Bàn Làm Việc Cũ

Bàn làm việc cũ giá rẻ, bàn văn phòng cũ giá rẻ, Chuyên cung cấp bàn làm việc thanh lý chất lượng như mới, cung cấp nội thất thiết bị văn phòng giá rẻ tại TPHCM

Bạn cần nơi làm việc, muốn có một góc làm việc ngăn nắp, thoải mái để làm việc hiệu quả. Nhưng với chi phí đắt đỏ như hiện nay thì quả là một việc khó khăn. Vậy tại sao bạn không đến với cửa hàng thanh lý bàn làm việc cũ giá rẻ của chúng tôi để chọn những sản phẩm cho góc làm việc của riêng mình.

Ngoài việc Thanh lý bàn làm việc cũ. , Thanh lý hàng cũ Hữu Hùng còn:

  • Thanh lý ghế văn phòng cũ.
  • Thanh lý bàn họp cũ.
  • Thanh lý bàn Giám Đốc cũ

Ngoài thanh lý, mua bán bàn làm việc cũ, chúng tôi còn nhận thanh lý văn phòng, thanh lý nội thất gia đình,thanh lý bàn ghế cafe, thanh lý đồ dùng quán, thanh lý quầy cũ, thanh lý salon – sofa.

Lý do bạn nên mua bàn làm việc cũ tại Hữu Hùng

Với mức giá cực kì hạt dẻ, các sản phẩm tại Thanh lý hàng cũ Hữu Hùng rất đa dạng, nhiều mẫu mã và những chất liệu khác nhau để lựa chọn cho riêng bạn. Mức giá bàn làm việc cũ tại Hữu Hùng vô cùng hấp dẫn, cạnh tranh cao. Sản phẩm luôn luôn song song với chất lượng.

Tại cửa hàng chúng tôi luôn luôn có rất nhiều mẫu bàn làm việc văn phòng tuy đã qua sử dụng nhưng vẫn còn chất lượng cao đến hơn 90%, giá chỉ bằng một phần hai giá sản phẩm mới ngoài thị trường. Do cửa hàng chúng tôi thanh lý từ những công ty lớn, hoặc những công ty có vấn đề kinh doanh không tốt nên phải thanh lý bàn làm việc văn phòng, nên hiện tại những mặt hàng bàn làm việc cũ của chúng tôi gần giống như là hàng mới.

Về chất lượng sản phẩm bàn làm việc cũ tại cửa hàng chúng tôi

Những mặt hàng bàn làm việc cũ,nội thất văn phòng cũ… tại Hữu Hùng được làm bằng chất liệu chất lượng tốt đi kèm với nhiều màu sắc đa dạng, sang trọng. Nhằm đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.

Chất liệu: được lựa chọn kỹ, chất lượng cao.

Nước sơn: nhiều màu sắc sang trọng, tuổi thọ cao.

Thiết kế: có nhiều mẫu, kích thước đa dạng.

Hãy đến với Thanh lý hàng cũ Hữu Hùng để nhận được những dịch vụ tốt nhất !

CỬA HÀNG THANH LÝ HÀNG CŨ HỮU HÙNG
Đc: 262A Lũy Bán Bích, F.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú
Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải
ĐT: 0866.826.416 – 0934.028.439
Website: banghethanhly.vn
Email: thanhlyhuuhung@gmail.com

Thanh Lý Bàn Làm Việc Cũ 1m6 x 70

1,600,000 1,300,000
- 19%

Thanh Lý Bàn Làm Việc Cũ 1m 3 Hộc

850,000 650,000
- 24%

Thanh Lý Bàn Làm Việc Không Hộc 1m2

600,000 400,000
- 33%

Thanh Lý Bàn Họp Tròn Cũ K2 – ĐK 1m6

1,700,000 1,200,000
- 29%