Thanh Lý Bàn Ghế Cafe

Chuyên mua bán bàn ghế cafe cũ giá rẻ tại tphcm, Bàn ghế cafe thanh lý đẹp chất lượng giá cả tốt nhất TPHCM. Cung cấp bàn ghế cũ giá rẻ tại TPHCM.

Thanh lý bàn ghế cafe tại Hải Đăng

Với mẫu mã đa dạng và có số lượng nhiều như: Bàn ghế gỗ chân sắt, bàn ghế nhựa giả mây cũ, bàn ghế gỗ cafe, bàn ghế xếp nhựa cafe, bàn ghế gỗ palet, bàn ghế salon cafe…. 

Đặc biệt thanh lý đồ cũ Hải Đăng nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách nếu kho chúng tôi không có mặt hàng bàn ghế cafe cũ theo yêu cầu của quý khách. Đối với khách hàng mua bàn ghế cafe với số lượng lớn sẽ được cửa hàng chúng tôi ưu tiên giảm giá ưu đãi cho quý khách.

Chất lượng sản phẩm thanh lý bàn ghế cafe

Những sản phẩm thanh lý bàn ghế cafe của chúng tôi được kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi cung cấp cho khách hàng. Các tiêu chí về sản phẩm luôn đặt ra hàng đầu, nhằm đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng như: Chất lượng tốt, hình thức còn mới, độ bền đảm bảo, về kết cấu không thay đổi so với hàng mới, giá thành rẻ hơn ít nhất là 20-30% so với các sản phẩm bàn ghế mới. Ngoài ra, dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng của thanh lý đồ cũ Hải Đăng được đảm bảo tính chuyên nghiệp cao.

Với mức giá cực kì rẻ, các mặt hàng tại Thanh lý Hải Đăng rất đa dạng, nhiều mẫu mã để lựa chọn, chất lượng tốt, sang trọng. Chúng tôi cam kết, những sản phẩm thanh lý tại công ty đều có xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao. Mức giá tại thanh lý Hải Đăng vô dùng hấp dẫn, cạnh tranh cao.

Thanh Lý Ghế Cà Phê Giá Rẻ GCF2021

1,950,000 1,500,000
- 23%

Thanh Lý Bàn Cà Phê Gỗ Ghép Giá Rẻ

950,000 650,000
- 32%

Thanh Lý Bàn Kính Tròn Cafe Chân Inox

1,900,000 600,000
- 68%

Thanh Lý Ghế Cafe Khung Inox Giá Rẻ

600,000 250,000
- 58%