Hàng Thanh Lý 436 ra đời với mong muốn mang những sản phẩm thanh lý chất lượng nhất đến với tay những người tiêu dùng có mức thu nhập trung bình và những khách hàng muốn tiết kiệm chi phí mua sắm lúc thành lập doanh nghiệp. Chúng tôi hiện nay có thể được xem là cơ sở lớn nhất kinh doanh nội thất thanh lý nói riêng và nội thất nói chung tại thị trường TPHCM.

Chúng tôi đã và đang nỗ lực từng ngày để giúp những khách hàng chưa có điều kiện kinh tế tốt nhất. Vẫn có thể trang bị cho gia đình của mình những món nội thất cơ bản để phục vụ cho đời sống hằng ngày. Giúp những doanh nhân vừa bước chân vào lập nghiệp. Có thể tạo cho mình một môi trường văn phòng làm việc thoải mái với chi phí tốt nhất có thể.

banner-banghethanhly Giới thiệu
Hàng Thanh Lý 436 chuyên thanh lý nội thất, bàn ghế cũ tại TPHCM

Chuyên các mặt hàng nội thất giá rẻ, nội thất tồn kho, nội thất cũ… Với mức giá cực kì ưu đãi.

Nội thất văn phòng: Bàn làm việc, bàn giám đốc, bàn họp, ghế văn phòng, tủ kệ hồ sơ, vách ngăn văn phòng.

Nội thất phòng khách: Salon gỗkệ tivi gỗ, đồng hồ gỗ, tủ giày dép gỗ, sofa cao cấp.

Nội thất phòng ngủ: Giường ngủ gỗtủ quần áo gỗ, tủ đầu giường, bàn trang điểm gỗ.

Nội thất phòng ăn: Bàn ăn gỗ, bàn gỗ, ghế gỗ, tủ bếp, kệ chén đĩa.

Nội thất thờ cúng: Bàn thờ gỗ, tủ thờ gỗ, sập thờ gỗ, bàn thờ Thần Tài – Ông Địa.

Các sản phẩm khác: Bàn ghế cafe, bàn ghế quán ăn nhà hàng, bàn ghế học sinh, quầy lễ tân, tủ kệ trưng bày.

Hàng Thanh Lý 436 hiện tại hoạt động và phục vụ bán hàng qua cả 2 kênh Offline và Online. Đều nhằm mục đích ngày càng được phục vụ nhiều quý khách hàng hơn.

+ Đối với khách hàng offline chúng tôi có chuỗi cửa hàng tại các chi nhánh quận Tân Phú, Tân Bình. Và đang cố gắng phát triển thêm nhiều chi nhánh khác. Khi đến cửa hàng mua trực tiếp quý khách hàng sẽ được “nhìn tận mắt, sờ tận tay” những sản phẩm nội thất đẹp để có sự chọn chính xác nhất cho mình.

+ Đối với khách hàng online chúng tôi hỗ trợ bán hàng qua trang WEBSITE : https://banghethanhly.vn Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sắm qua kênh online vì chúng tôi luôn cung cấp hình ảnh thật chụp trực tiếp tại cửa hàng. Đảm bảo sản phẩm giống y hình ảnh. Trong trường hợp sản phẩm giống hình tạm hết hàng nhân viên tư vấn sẽ gửi hình ảnh sản phẩm tương tự. Và chỉ giao hàng khi đã có sự đồng ý của khách hàng. Để được tư vấn Online khách hàng có thể nhắn tin trên hệ thống. Nếu chúng tôi không kịp trả lời xin hãy để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.