Thanh Lý Bàn Ghế Nhà Hàng

Thanh Lý Bàn Ghế Nhà Hàng Giá Rẻ, Cung Cấp Bàn Ghế Nhà Hàng Cũ Như Mới Giá Cực Rẻ Tại TPHCM. Hữu Hùng Chuyên Mua Bán Bàn Ghế Nhà Hàng Cũ, Là Cơ Sở Cung Cấp Bàn Ghế Nhà Hàng Chất Lượng Uy Tín Nhất Hiện Nay.

Lý do bạn nên mua bàn ghế nhà hàng giá rẻ của chúng tôi

Với mức giá cực kì rẻ, các mặt hàng tại Thanh lý hàng cũ Hữu Hùng rất đa dạng, nhiều mẫu mã với những chất liệu khác nhau để lựa chọn. Mức giá tại thanh lý bàn ghế nhà hàng Hữu Hùng vô cùng hấp dẫn, cạnh tranh cao. Sản phẩm luôn đi kèm với sự bảo đảm chất lượng ở mức tuyệt đối.

Chúng tôi cam kết, những sản phẩm thanh lý tại công ty đều có xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao.Phần lớn những sản phẩm nội thất văn phòng tại cửa hàng của chúng tôi được cung cấp trực tiếp từ những nơi sản xuất, thường là những bàn họp, bàn làm việc, ghế văn phòng lắp ráp bị lỗi nhỏ, không đạt yêu cầu hợp đồng của nơi sản xuất và đối tác của nơi sản xuất nên không xuất đi được hoặc là hàng tồn cần thanh lý, hàng trưng bày từ các cửa hiệu,vậy nên phần lớn sản phẩm quầy cũ cũng như các sản phẩm bàn ghế văn phòng thanh lý tại cửa hàng chúng tôi đa phần chưa qua sử dụng.

Sản phẩm khác : quầy thanh lý, tủ kệ trưng bày cũ, bàn ghế học sinh cũ, bàn ghế cafe cũ.

Về chất lượng sản phẩm cũ tại cửa hàng

Nói về chất lượng sản phẩm. Những sản phẩm quầy cũ, bàn làm việc cũ,… tại cửa hàng bề mặt được làm bằng gỗ chất lượng tốt đi kèm với nhiều màu sắc sang trọng. Nhằm đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.

 + Chất liệu: được lựa chọn kỹ, chất lượng cao.

 + Nước sơn: nhiều màu sắc sang trọng, tuổi thọ cao.

 + Thiết kế: có nhiều mẫu, kích thước đa dạng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm bàn ghế nhà hàng cũ tốt nhất tại TP.HCM cũng như nhận được những dịch vụ tốt nhất !

THANH LÝ HỮU HÙNG
Đc: 262A Lũy Bán Bích, F.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú
Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải
ĐT: 028.66.826.416 – 0934.028.439
Website: banghethanhly.vn
Email: thanhlyhuuhung@gmail.com

Thanh lý bộ bàn ăn cho nhà hàng

2,800,000 1,400,000
- 50%

Thanh lý bộ bàn ghế bar cao

2,500,000 1,450,000
- 42%