Ghế Văn Phòng Cũ

Chuyên cung cấp ghế văn phòng cũ, ghế làm việc cũ giá rẻ, Cung cấp thiết bị nội thất văn phòng cũ chất lượng giá rẻ nhất tại TPHCM.

Bạn có ý định kinh doanh, bạn cần nơi làm việc, họp công việc với nhóm của mình. Nhưng với kinh phí không nhiều để có thể đầu tư bàn họp, bàn làm việc. Vậy tại sao bạn không đến với cửa hàng thanh lý ghế văn phòng cũ giá rẻ của chúng tôi để chọn những sản phẩm mình muốn. Ngoài việc Thanh lý ghế văn phòng cũ, Thanh lý hàng cũ Hữu Hùng còn:

  • Bàn Giám Đốc Cũ
  • Thanh lý Bàn Họp Cũ.
  • Thanh lý Bàn Làm Việc Cũ.
  • Tủ Hồ Sơ Cũ

Ngoài mua ghế xoay văn phòng cũ, chúng tôi còn nhận thanh lý nội thất văn phòng, thanh lý nội thất gia đình, thanh lý bàn ghế cafe, thanh lý đồ dùng quán, thanh lý quầy cũ, thanh lý salon – sofa.

Lý do bạn nên mua ghế văn phòng cũ của chúng tôi

Với mức giá cực kì rẻ, các mặt hàng tại Thanh lý hàng cũ Hữu Hùng rất đa dạng, nhiều mẫu mã với những chất liệu khác nhau để lựa chọn. Mức giá tại thanh lý ghế văn phòng cũ Hữu Hùng vô cùng hấp dẫn, cạnh tranh cao. Sản phẩm luôn đi kèm với sự bảo đảm chất lượng ở mức tuyệt đối.

Chúng tôi cam kết, những sản phẩm thanh lý tại công ty đều có xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao.Phần lớn những sản phẩm nội thất văn phòng tại cửa hàng của chúng tôi được cung cấp trực tiếp từ những nơi sản xuất, thường là những bàn họp, bàn làm việc, ghế văn phòng lắp ráp bị lỗi nhỏ, không đạt yêu cầu hợp đồng của nơi sản xuất và đối tác của nơi sản xuất nên không xuất đi được hoặc là hàng tồn cần thanh lý, hàng trưng bày từ các cửa hiệu,vậy nên phần lớn sản phẩm ghế văn phòng cũ cũng như các sản phẩm bàn ghế văn phòng thanh lý tại cửa hàng chúng tôi đa phần chưa qua sử dụng.

Về chất lượng sản phẩm ghế văn phòng cũ tại cửa hàng

Nói về chất lượng sản phẩm. Những sản phẩm ghế văn phòng cũ, bàn làm việc cũ,… tại cửa hàng bề mặt được làm bằng gỗ chất lượng tốt đi kèm với nhiều màu sắc sang trọng. Nhằm đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.

Chất liệu: được lựa chọn kỹ, chất lượng cao.

Nước sơn: nhiều màu sắc sang trọng, tuổi thọ cao.

Thiết kế: có nhiều mẫu, kích thước đa dạng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm ghế văn phòng cũ tốt nhất tại tphcm cũng như nhận được những dịch vụ tốt nhất !

CỬA HÀNG THANH LÝ HÀNG CŨ HỮU HÙNG
Đc: 262A Lũy Bán Bích, F.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú
Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải
ĐT: 0866.826.416 – 0934.028.439
Website: banghethanhly.vn
Email: thanhlyhuuhung@gmail.com

Bán Ghế Làm Việc Cũ Đơn Giản

300,000 200,000
- 33%