So sánh khi bán thanh lý bàn ghế tại cửa hàng và online

Với sự phát triển của internet và công nghệ, việc bán hàng online không còn quá xa lạ. Rất nhiều các mặt hàng được rao bán online trong đó không thể thiếu thanh lý bàn ghế. Chả nhẽ những cửa hàng đồ cũ phải đóng cửa vì bán hàng online. Hãy so sánh khi bán bàn ghế thanh lý tại cửa hàng và online xem cái nào lợi hơn.

ban-ghe-van-phong-cu-gia-re So sánh khi bán thanh lý bàn ghế tại cửa hàng và online

So sánh khi bán thanh lý bàn ghế tại cửa hàng và online

1. Được giá cao hơn

Khi bạn bán thanh lý bàn ghế tại các cửa hàng đồ cũ luôn được giá cao hơn so với việc bán hàng online. Bạn sẽ không cần lo lắng về việc bị ép giá như khi bán hàng online, bởi vì đây là các cửa hàng lâu năm được nhiều người biết đến. Ngoài ra những tiêu chí về sản phẩm ứng với giá thu mua luôn được cửa hàng niêm yết rất rõ ràng. Khác với việc khi bán hàng online, người mua cũng như chúng ta không hiểu rõ về việc mua đồ cũ chỉ muốn có được những sản phẩm với giá rẻ nên rất hay bị ép giá.

2. Được hỗ trợ vận chuyển

Nếu như bán hàng online thì bạn cần phải mang sản phẩm của mình đến với cho người mua. Việc này cũng tốn tiền và thời gian của bạn trong khi giá bán thanh lý bàn ghế cũng không được bao nhiêu., Bạn nên liên hệ tới cửa hàng thanh lý đồ cũ để có người đến tận nhà thu mua mà bạn không cần phải đi đâu cả.
Nếu bạn ở khu vực TP.Hồ Chí Minh thì hãy liên hệ với chúng tôi. Sau khi khách gọi điện tới và đạt được thỏa thuận với cửa hàng, trong vòng 30 phút đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của cửa hàng sẽ đến để tháo lắp, vận chuyển vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

3. Bán trong một lần

Nếu như việc bán hàng online chỉ giúp bạn bán được số lượng hàng rất ít. Nếu bạn muốn bán số lượng lớn thì rất lâu. Trong khi đó nếu bạn bán tại các cửa hàng đồ cũ thì chỉ cần 1 lần là bạn có thể bán hết được số lượng thanh lý bàn ghế mà mình muốn bán rồi. Ngoài ra khi bán hàng số lượng lớn tại các cửa hàng bạn còn được giá cao hơn so với việc bán số lượng nhỏ. Việc bán trọn gói một lần như vậy giúp người bán tiết kiệm được tối đa chi phí đi lại và thời gian. Chúng ta không còn phải đi lại nhiều lần để bán đồ cũ cho nhiều người như bán hàng online nữa.

4. Không tốn thời gian

Khi bán hàng online ngoài việc tốn thời gian cho việc bán hàng nhiều lần còn tốn thời gian chờ đợi trả lời tin nhắn. Việc chờ đợi này thường rất lâu, nhanh thì vài ngày còn không thì hàng tuần hoặc thậm chí hàng tháng. Thậm chí một số người còn không bán được sản phẩm của mình. Trong khi đó khi mang đến cửa hàng đồ cũ để thanh lý thì chỉ cần 15 phút là việc này của bạn có thể được hoàn thành. Thậm chí nếu bạn không có thời gian để mang đến cửa hàng thì họ có thể đến tận nhà mua giúp bạn.
Qua những yếu tố trên chắc các bạn đã có thể thấy được việc bán thanh lý bàn ghế tại các cửa hàng đồ cũ tiện lợi và tiết kiệm hơn nhiều so với việc bán hàng online. Khi bán bàn ghế thanh lý, hãy tìm đến nội thất Hải Đăng đây là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua bán đồ cũ được nhiều người lựa chọn.

Bình luận đã bị đóng.