Mua nội thất cũ giá rẻ – Bí quyết tiết kiệm tới 80% chi phí cho gia đình

Bạn vừa chuyển đến một căn hộ chung cư mới, tất cả chỉ là một cái vỏ mà chưa có bất kỳ một sản phẩm nội thất nào bên trong. Việc lấp đầy nội thất trong chung cư chắc với thu nhập của vợ chồng bạn cũng mất đến vài năm.Vậy làm sao chúng ta không sử dụng những sản phẩm nội thất cũ giá rẻ với nhiều kiểu dáng mới lạ, độ mới lên đến 80 – 90% đã được bảo hành, miễn phí vận chuyển.

Tại sao nên mua nội thất cũ giá rẻ?

So với trước đây hiện nay thị trường nội thất cũ giá rẻ phát triển không ngừng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Rất nhiều sản phẩm khác nhau từ kiểu dáng cổ điển cho đến sang trọng hiện đại đều được thanh lý.

Ví dụ như bạn đi mua giường cũ chỉ khoảng hết 2-3 triệu, tuy nhiên nếu mua mới sản phẩm ngoài thị trường cùng kiểu dáng, cùng chất lượng bạn có thể mất đến 10-15 triệu tùy từng cơ sở buôn bán. Với những đôi vợ chồng trẻ chưa có nhiều vốn thì việc lựa chọn những sản phẩm thanh lý là cực kì thông minh. Bạn vừa có đồ để dùng mà giá thành lại phải chăng, chất lượng không hề thua kém những sản phẩm mới có trên thị trường, có khác chăng là chúng đã qua một lần sử dụng và không được trưng bày ở những nơi sang trọng.

Một số lưu ý khi mua nội thất cũ giá rẻ

Độ uy tín của cửa hàng

Mua sản phẩm mới đã cần đến với những cửa hàng uy tín thì việc mua nội thất cũ giá rẻ càng cần đến những cửa hàng uy tín hơn bao giờ hết.

Bạn có thể tìm hiểu các đơn vị mua bàn ghế văn phòng cũ như Hải Đăng, có địa chỉ rõ ràng, cửa hàng uy tín giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt.

Chất lượng sản phẩm và giá rẻ

Tùy theo mục đích sử dụng của bạn mà các sản phẩm sẽ được phân thành các mức giá khác nhau. Đương nhiên độ mới càng cao thì mức giá sản phẩm cũng cao hơn, tuy nhiên so với sản phẩm mới ít nhất bạn cũng đã tiết kiệm được khoảng 30 – 50% giá trị sản phẩm.

noi-that-cu-gia-re Mua nội thất cũ giá rẻ - Bí quyết tiết kiệm tới 80% chi phí cho gia đình

Bạn cũng nên chú ý với trường hợp mua bán trên mạng hãy yêu cầu họ cung cấp hình ảnh thật để tránh xảy ra trường hợp hình một đường sản phẩm một nẻo. Đương nhiên những đơn vị như thế này khi họ đã có được tiền trong tay thì việc trả sản phẩm cực kì khó. Hãy cân nhắc thật kỹ nhé.

Chế độ bảo hành

Bạn đừng nghĩ nội thất cũ giá rẻ là không cần bảo hành bởi đến với Hải Đăng các sản phẩm đều được bảo hành từ 6 – 12 tháng cho khách hàng. Bạn không cần phải mang hàng hóa đến tận nơi bảo hành chúng tôi sẽ có thợ đến tận nơi sửa chữa cho bạn. Hi vọng với những chia sẻ trên các bạn có thể lựa chọn cho mình được một sản phẩm thanh lý giá vừa rẻ, chất lượng lại tốt nhé!

Bình luận đã bị đóng.