Cách lựa chọn ghế văn phòng cũ tại cửa hàng đồ cũ

Hiện nay có rất nhiều công ty khởi nghiệp được thành lập. Các đơn vị này với số vốn thành lập ít nên cần tiết kiệm chi phí rất lớn. Một cách giúp tiết kiệm chi phí đó là mua ghế văn phòng cũ. Tuy nhiên cũ không phải là hỏng mà không sử dụng, nếu bạn biết cách mua thì sẽ được đồ tốt.

Cách lựa chọn ghế văn phòng cũ tại cửa hàng đồ cũ

1. Kiểm tra độ dài lưng ghế

Lưng ghế là bộ phận quan trọng giúp chúng ta có thể ngồi lâu trên ghế. Ghế có phần lưng tốt với độ dài phù hợp sẽ giúp nhân viên có thể đổi tư thế, dựa lưng, ngã người để có được sự thoải mái khi làm việc. Vì vậy, khi đi mua ghế văn phòng thanh lý, chúng ta nên quan tâm phần lưng là điều nhất thiết phải chú ý. Nếu chúng ta mua số lượng ít nên tùy vóc dáng từng người để chọn mua. Nếu mua số lượng lớn thì nên mua cùng một loại với độ dài trung bình để phù hợp với nhiều người nhất có thể.

2. Cần hơi của ghế

Cần hơi là một bộ phận của chiếc ghế giúp chúng ta có thể thay đổi độ cao. Khi đi mua bàn ghế thanh lý nếu bạn kiểm tra cần hơi ghế bị hỏng thì có nghĩa ben ghế bên trong cũng đã hỏng. Bạn sẽ không thể điều chỉnh được độ cao của ghế. Cấu trúc của ben ghế có dạng trục thủy lực gắn kết với một lò xo ghế với chức năng đẩy mặt ghế lên xuống. Phía ngoài ben ghế là một ống trụ có tay gạt nhỏ dùng để điều chỉnh. Nếu bạn không thể điều chỉnh được độ cao của ghế thì không nên mua về. Chúng tôi khuyên bạn là như vậy.

3. Kiểm tra bánh xe

Bánh xe là bộ phận giúp ghế của chúng ta di chuyển. Một chiếc ghế văn phòng tốt cần di chuyển được khắp nơi tạo sự thuận tiện cho nhân viên. Vì vậy, nếu khi đi mua ghế văn phòng cũ mà bánh xe hỏng thì không nên mua. Nó sẽ làm giảm hiệu quả làm việc của nhân viên. Nên mua một chiếc ghế với bánh xe còn dùng được.

4. Chất lượng ghế còn tốt

Tuy nói một chiếc ghế cũ không thể so sánh với ghế mới nhưng chất lượng cũng nên còn khá tốt. Bạn nên mua những chiếc ghế mà các đinh ốc còn tốt, không bị gỉ, không lung lay,…Khi mua bạn cũng nên ngồi thử và di chuyển, hãy cảm nhận cảm giác của bản thân bạn khi ngồi ghế như thế nào. Hãy xem có tiếng động lạ hoặc tiếng kêu gì phát ra từ ghế hay không. Nếu có thì tuyệt đối không nên mua.

Khi bạn đi mua ghế văn phòng cũ tại cửa hàng đồ cũ thì điều quan trọng nhất mà các bạn cần phải nhớ đó là mua tại cửa hàng uy tín. Nội thất Hải Đăng là một đơn vị bán đồ cũ uy tín chất lượng nhất tại khu vực TP.Hồ Chí Minh. Đến với nội thất Hải Đăng bạn còn có thể mua nhiều đồ nội thất văn phòng khác như: bàn làm việc giá rẻ, ghế giám đốc thanh lý,…đều với chất lượng tốt và giá rẻ.

Bình luận đã bị đóng.