Thanh lý bàn ghế cafe giá rẻ chất lượng tốt

Với xu hướng phát triển hiện nay thay vì phải bỏ đi hoàn toàn những sản phẩm vẫn còn dùng được thì hầu hết đều sử dụng giải pháp thanh lý. Và nếu bạn đang muốn thanh lý bàn ghế cafe hãy tham khảo ngay bài viết sau nhé!

Thanh lý bàn ghế cafe giải pháp tiết kiệm chi phí

Trên thực tế hầu hết khách hàng hiện nay đều chọn giải pháp thanh lý thay vì phải bỏ đi và đương nhiên khoản lợi nhuận sinh ra từ thanh lý cũng là một khoản khá lớn. Các sản phẩm thanh lý bàn ghếcafe hàng mới, càng đắt tiền việc thanh lý càng diễn ra dễ dàng hơn.

Mặt khác những khách hàng sử dụng bàn ghế thanh lý có thể tiết kiệm được từ 30 – 50% so với việc mua bàn ghế mới. Chính vì vậy thị trường này đang ngày càng phát triển mạnh hơn yêu cầu về các sản phẩm thanh lý cũng đa dạng và phong phú hơn. Có những sản phẩm thanh lý còn mới như chưa từng sử dụng khiến khách hàng đều yêu thích.

Một trong những lý do khách hàng thanh lý bàn ghế cafe bởi thay vì mất một khoản tiền để thuê một đơn vị dọn dẹp tất cả đồ đạc thanh lý bỏ đi, giờ đây vừa có người thu dọn mang đi cho bạn, bạn lại vừa được thêm một khoản kha khá. Chắc chắn đối với các chủ kinh doanh có ý định đóng cửa hàng ngoài chuyển nhượng thì thanh lý sẽ là một giải pháp hoàn hảo để tạo ra khoản lợi nhuận và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

thanh-ly-ban-ghe-cafe-cu-gia-re Thanh lý bàn ghế cafe giá rẻ chất lượng tốt

Nên thanh lý bàn ghế quán cafe ở đâu?

Để có thể thanh lý bàn ghế quán cafe tốt nhất bạn nên chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Thanh Lý Hải Đăng là một trong những gợi ý mà chúng tôi giới thiệu đến bạn. Vậy đâu là lý do giúp khách hàng quyết định thanh lý tại Hải Đăng:

Đầu tiên có thể thấy rằng Hải Đăng là một đơn vị chuyên thu mua thanh lý bàn ghế cũ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Tiếp theo Hải Đăng cũng là một trong những đơn vị đi đầu về chất lượng dịch vụ. Chỉ cần bạn có nhu cầu gọi điện thoại công ty sẽ cử người xuống đánh giá, đàm phán và tiến hành vận chuyển. Quy trình vận chuyển đều diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian không làm ảnh hưởng đến hoạt động hiện tại của công ty.

Một điểm đặc biệt mà chắc chắn khách hàng sẽ lựa chọn Hải Đăng bởi mức giá thanh lý bàn ghế cafe mà công ty mang đến cho khách hàng luôn hợp lí. Đánh giá đúng hiện trạng của sản phẩm từ đó đàm phán giá cả làm sao có lợi cho cả đôi bên, mức giá thành thanh lý so với doanh nghiệp khác luôn cao hơn nên khách hàng luôn khá hài lòng.

Xem thêm: Quầy lễ tân thanh lý

Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý bàn ghếcafe hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo SĐT: 028.66.826.416 – 0934.028.439 để được tư vấn trực tiếp.

Bình luận đã bị đóng.