Mua bàn ghế văn phòng thanh lý và những định kiến sai lầm

Phương án mua bàn ghế văn phòng thanh lý được khá nhiều công ty hiện nay lựa chọn bởi có thể tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá để có thể đầu tư cho những lĩnh vực khác. Tuy vậy vẫn còn không ít những doanh nghiệp luôn dè chừng và không thực sự mặn mà với phương án này, bởi những định kiến sai lầm dưới đây.

Mua bàn ghế văn phòng thanh lý là đồ đã hỏng

Một thực tế rằng có nhiều trong số đó là bàn ghế văn phòng thanh lý tồn kho chưa hề qua sử dụng lần nào của những công ty nội thất. Nếu may mắn bạn vừa tiết kiệm được khoản tiền không nhỏ lại có bàn ghế mới để sử dụng. Ngoài ra với sự phát triển nhanh chóng của Internet như hiện nay, các nguồn cung hàng thanh lý vô cùng dồi dào và những đơn vị thanh lý đồ cũ luôn phải kiểm định kỹ các sản phẩm thanh lý trước khi mua. Điều đó giúp cho khiến chất lượng những sản phẩm bàn ghế văn phòng thanh lý thực sự không thua kém quá nhiều so với mua hàng mới.

Đồ giá rẻ thì lấy đâu ra tốt

Như đã nói ở trên, có nhiều sản phẩm thanh lý là hàng tồn kho chưa qua sử dụng và giá chỉ bằng một nửa hoặc 1/3 so với hàng mới. Cho nên không phải cứ giá rẻ là không tốt. Mức giá rẻ ở đây là so với những đồ nội thất mới nguyên đai nguyên kiện. Còn những sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng đã trải qua quá trình sử dụng và được sửa chữa lại đảm bảo chất lượng sử dụng không thua sản phẩm mới. Với yếu tố này bạn hoàn toàn có thể kiểm tra bằng cách trực tiếp đến cửa hàng để lựa chọn bàn ghế văn phòng thanh lý.

Đồ thanh lý vừa xấu vừa ít mẫu mã

Điều này chỉ đúng với những địa chỉ thanh lý nhỏ. Nhưng với những thương hiệu uy tín chuyên bàn ghế văn phòng thanh lý như Nội thất hải Đăng thì sẽ khác. Tại đây các bạn có thể tìm được bất cứ sản phẩm nào theo nhu cầu của bản thân. Từ những chiếc ghế xoay văn phòng cũ, bàn làm việc chân sắt hiện đại đến tủ hồ sơ, hay những chiếc ghế giám đốc sang trọng. Mẫu mã luôn được cập nhật đa dạng và phong phú hợp với xu hướng thời đại.

Tất cả những quan niệm sai lầm kể trên chỉ diễn ra khi bạn đặt sai niềm tin. Để kiểm chứng cụ thể thực tế ra sao bạn có thể đến với nội thất Hải Đăng để có được sự chọn lựa đa dạng cũng như tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm đang có hiện nay, từ mẫu mã cho tới kiểu dáng. Nơi đây đã trở thành địa chỉ quen thuộc của hàng trăm văn phòng công ty trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Bình luận đã bị đóng.