Dịch vụ thanh lý tủ quần áo cũ

Lựa chọn sản phẩm thanh lý tủ quần áo cũ là một sự lựa chọn không tồi trong thời buổi tình hình kinh tế thị trường hiện nay. Việc bỏ ra một số tiền lớn để mua một chiếc tủ quần áo mới phục vụ cuộc sống sinh hoạt hằng ngày là một việc không phải dễ dàng nhất là đối với những người có thu nhập thấp. Chính vì lý do đó lựa chọn mua tủ quần áo cũ thanh lý sẽ giuớ tiết kiệm phần nào chi phí để lo cho những vấn đề khác trong cuộc sống.

Chất lượng của sản phẩm thanh lý tủ quần áo cũ

Tủ quần áo cũ là sản phẩm đã được các hộ gia đình sử dụng và không còn nhu cầu nữa nên mang thanh lý lại cho các đơn vị chuyên mua bán nội thất cũ. Sau đó được các đơn vị này vệ sinh và tân trang rồi bày bán lại với giá rẻ cho những khách hàng có nhu cầu. Nhìn chung thì chất lượng của sản phẩm thanh lý tủ quần áo cũ đạt tầm 85 – 95% so với các sản phẩm mới. Thâm chí còn có những sản phẩm cao cấp với chất lượng còn hơn so với những sản phẩm mới đang được bày bán trên thị trường hiện nay và giá thì chỉ bằng 30 – 50% các sản phẩm chưa qua sử dụng.

Thanh lý tủ quần áo cũ, tồn kho là những sản phẩm tồn kho chưa bán được hết hoặc vì một lý do nào đó của những cửa hàng hay cơ sở sản xuất mới cần thanh lý để thu hồi vốn. Chất lượng của những sản phẩm tồn kho thanh lý là tương đương với các sản phẩm mới.

Tủ quần áo cũ có giá thành rẻ hơn nhiều bởi nó được gọi là hàng cũ, hàng thanh lý chứ không phải là không dùng được.  Mục đích chủ yếu phục vụ cho những đối tượng khách hàng có điều kiện kinh tế chưa ổn định hoặc những người đi làm có mức thu nhập thấp.

Nhũng sản phẩm thanh lý tủ quần áo giá rẻ được chúng tôi nhập về từ những cơ sở sản xuất, kinh doanh muốn thanh lý nhanh sản phẩm để thu hồi vốn nhằm đầu tư sản xuất hay nhập những sản phẩm khác. Vì vậy có những mẫu tủ quần áo cao cấp này chưa qua sử dụng rất sang trong mà giá chỉ bằng một nửa giá gốc.

Dịch vụ thanh lý tủ quần áo cũ giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

Nội thất Hải Đăng là cơ sở chuyên thanh lý nội thất cũ, thanh lý tủ quần áo cũ  với mức giá tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh hiện nay. Chúng tôi có hơn 100 mẫu tủ quần áo cũ khác nhau, tủ quần áo thanh lý được chúng tôi bán với giá cực rẻ cho những người không có điều kiện kinh tế tốt, đặc biệt là giảm giá đối với những đố tượng sinh viên.

Làm một địa chủ uy tín và luôn đi đầu trong lĩnh vực thanh lý đồ cũ tại TPHCM. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thanh lý đồ nội thất cũ nên những sản phẩm chúng tôi khi mang đến tay khách hàng luôn đặt ra tiêu chí về chất lượng lên hàng đầu. Chính vì thế mà khi mua hàng ở Hải Đăng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và cũng như giá thành của sản phẩm.

Miễn phí vận chuyển và lắp đặt sản phẩm thanh lý tủ quần áo cũ trong địa bàn TPHCM và được giảm giá khi mua các sản phẩm nội thất thanh lý khác tại nội thất Hải Đăng và có những chính sách ưu đãi khác dành cho học sinh, sinh viên.

Ngoài ra nội thất Hải Đăng còn thanh lý nhiều sản phẩm nội thất văn phòng, gia đình khác như : giường cũ, bàn ghế cũ, tủ kệ tivi thanh lý, bàn ghế văn phòng cũ… luôn được chúng tôi nhập sản phẩm mới. Xem nhiều hơn sản phẩm tại -> Tủ quần áo cũ

Bình luận đã bị đóng.