Ghế xoay văn phòng cũ – Bán ghế xoay cũ giá rẻ

Nội thất Hải Đăng chuyên bán ghế xoay văn phòng cũ, thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ tại TP.HCM. Các sản phẩm nội thất văn phòng, ghế xoay văn phòng tại Hải Đăng đa số đều là những sản phẩm mới chưa qua sử dụng được các công ty buôn bán nội thất thanh lý nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mẫu mã và chất lượng.

Ngoài thanh lý ghế xoay cũ giá rẻ tại TP.HCM, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm nội thất văn phòng khác. Sản phẩm ghế xoay văn phòng cũ đều được kiểm định chất lượng trước khi đem ra thị trường, đa phần các sản phẩm này đều còn độ mới lên tới 98-99% và hoàn toàn có thể sử dụng bình thường trong khi mức giá chỉ bằng một nửa so với sản phẩm mới.

Lợi ích khi chọn mua ghế xoay văn phòng cũ tại TP Hồ Chí Minh

Cửa Hàng Thanh Lý HĐ đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thanh lý bàn ghế văn phòng nói chung, bán ghế xoay văn phòng cũ nói riêng luôn là địa chỉ được nhiều cá nhân, tổ chức tại TP Hồ Chí Minh biết tới. Với nhiều hợp đồng mua bán được kí kết và được các đối tác rất ưng ý với chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi luôn luôn cam kết mang đến tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất và giá rẻ nhất.

  • Là một địa chỉ đã có uy tín: Đa phần những sản phẩm ghế xoay văn phòng cũ thanh lý tại nội thất Hải Đăng đều đảm bảo độ mới 80% – 90%, vẫn giữ nguyên hình dạng và cả chất lượng cũng như mục đích sử dụng không khác gì sản phẩm mới.
  • Chúng tôi có nguồn hàng đa dạng về mẫu mã cũng như chất liệu. Bạn có thể tha hồ lựa chọn những sản phẩm tốt nhất sao cho phù với mục đích và nhu cầu sử dụng của bản thân.
  • Những sản phẩm ghế xoay văn phòng cũ của chúng tôi có chất lượng tốt không thua kém sản phẩm mới nhưng giá thì lại rẻ hơn nhiều. Có thể giúp bạn tiết kiệm được từ 30% – 60% so với những sản phẩm mới.
  • Chính sách vận chuyển và hỗ trợ lắp đặt hoàn toàn miễn phí. Cùng với chính sách thanh toán, bảo hành rõ ràng chắc chắn sẽ khiến bạn sẽ hài lòng.

Địa chỉ bán ghế xoay văn phòng cũ chất lượng, uy tín

Cửa Hàng Thanh Lý HĐ là một trong những địa chỉ lớn trên thị trường thanh lý, bán ghế xoay văn phòng cũ tại TP Hồ Chí Minh với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp. Các sản phẩm tại Hải Đăng đã qua quá trình kiểm định chất lượng khắt khe của các chuyên gia trước khi đem đến tay khách hàng. Những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn sẽ bị loại ngay và hình thức đẹp, chất lượng tốt đảm bảo độ bền sử dụng lâu dài sẽ được giữ lại.

Với những mẫu mã ghế xoay văn phòng cũ đa dạng, khách hàng sẽ không phải lo thiếu sản phẩm. Đặc biệt khách hàng luôn luôn được đảm bảo chất lượng cùng với giá thành của sản phẩm chắc chắn sẽ là một địa chỉ tin cậy đáng để bạn quan tâm. Tại Hải Đăng, các dịch vụ thanh lý nội thất văn phòng chúng tôi có bao gồm:

  • Thanh lý bàn ghế nhân viên
  • Thanh lý bàn ghế giám đốc
  • Thanh lý bàn ghế phòng họp
  • Thanh lý ghế xoay
  • Thanh lý tủ hồ sơ…

Nếu quý khách quan tâm tới các sản phẩm hay có ý định mua, bán ghế xoay văn phòng cũ tại TP Hồ Chí Minh thì hãy liên hệ ngay với nội thất Hải Đăng để được các nhân viên bán hàng tư vấn cụ thể nhất về sản phẩm và hỗ trợ đặt hàng.

Bình luận đã bị đóng.