Hướng Dẫn Chọn Nội Thất Văn Phòng Hợp Phong Thủy (P2)

Thông qua bài viết Hướng Dẫn Chọn Nội Thất Văn Phòng Hợp Phong Thủy (P2) nội thất Hải Đăng sẽ đề cập đến 3 cách còn lại để giúp nội thất văn phòng hợp phong thủy. Nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Bố trí, sắp xếp không gian căn bằng phù hợp.

Không gian sẽ được cân bằng theo ba hướng:

Hướng đầu tiên, diện tích sẽ được cân bằng:

Bố trí như thế nào để nội thất văn phòng được cân bằng không gian để có thể giúp cho cân phòng luôn tràng đầy sinh khí? Bạn hãy chọn những món đồ nội thất phù hợp giúp căn phòng được cân bằng rất hữu ích cho việc lưu thông luồng sinh khí.

Chú ý: bạn nên để cho lối đi rộng rãi, tránh việc bố trí bàn ghế văn phòng sát lẫn nhau, chật chội. Nhưng bạn cũng nên tránh việc để cho văn phòng quá trống như thế sẽ khiến cho những điều may mắn đến rồi đi.

Hướng thứ hai, giúp văn phòng làm việc cân bằng hơn về âm dương:

Trường hợp nếu như văn phòng làm việc của bạn thiên hướng nhiều về khí dương (nhiều nam giới) khi đấy bạn có thể bổ sung thêm khí âm để có thể cân bằng lại.

Một số đồ dùng có hình dạng bo cong hay tròn, màu sắc tương đối đạm thì đấy là sự lựa chọn thích hợp. Muốn có vận khí tốt thì khí âm và khí dương cân bằng hài hòa thì khi đấy vận khí của bạn mới tốt được.

Chú ý: Bạn phải thật sự lưu ý chuyện này và bố trí nội thất văn phòng hợp phong thủy.

Hướng thứ ba, yếu tố đến từ tự nhiên:

Trong ngủ hành có: Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Vì thế nếu muốn cho văn phòng thật sự phát huy được sức mạnh từ tự nhiên thì các yếu tố từ tự nhiên như cây xanh hay tiểu cảnh hòn non bộ phải hài hòa. Như thế bạn mới có được một môi trường làm việc thân thiện và làm việc sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Nếu như một trong các yếu tố trên mạnh thì bạn có thể căn bằng lại bằng lại cho hợp lý. Ví dụ nếu như văn phòng làm việc của bạn quá nhiều ánh sáng (thiên về hỏa) cộng thêm việc văn phòng làm việc có quá nhiều đồ nội thất kim loại như bàn làm việc hay tủ tài liệu (thiên về kim) thì khi đấy bạn nên tìm cho văn phòng thêm một số nội thất có màu đất hay trang trí thêm cây xanh (thêm thổ và mộc). Như thế xem như yếu tố từ tự nhiên sẽ được hài hòa lại.

Chọn màu sắc cho nội thất văn phòng hợp phong thủy

Tuy rất đơn giản nhưng màu sắc ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của người làm việc. Những cung bậc cảm xúc trong công việc. Chọn màu sắc cho nội thất văn phòng phù hợp theo tuôi hay mệnh của chủ nhân cũng một phần giúp cho vận may đến với bạn.

Trước khi bạn lựa chọn màu thì hãy chú ý đến ba yếu tố sau:

  • Một không gian nào đấy trong văn phòng cần chọn màu sắc thích hợp.
  • Các hiệu ứng của màu sắc về tâm lý.
  • Bản đồ bát quái.

Như bạn cũng biết văn phòng làm việc có thể có nhiều người, vì thế để có thể lựa chọn được những màu sắc phù hợp thì chúng ta có thể có thể chọn một số tông nào sau: màu cam nhạt, màu xanh dương, màu vàng, màu xanh lá cây… đây chính là những màu sắc rất hợp trong phong thủy của mọi người. Nếu thêm màu trắng vào sẽ tăng thêm độ rõ nét điều này giúp cho tinh thân được tập trung hơn. Màu nâu, màu đất tượng trưng cho sự quyền lực.

Chọn tranh ảnh bố trí cho văn phòng hợp phong thủy

Tranh ảnh cũng là một trong những yếu tố khá quan trọng trong phong thủy, những yếu tố nghệ thuật sẽ chi phối rất lớn đến cung bậc cảm xúc của con người. Ngoài tác dụng bố trí cho hợp phong thủy ra, trang trí tranh ảnh cũng giúp cho tâm lý của con người thư giản và khơi nguồn sáng tạo.

Hãy chọn lựa tranh phong thủy phù hợp với bản thân để tạo cho góc làm việc thêm đẹp mà lại còn hợp phong thủy nhé.

Chỉ với 5 điều cơ bản này tin chắc rằng bạn sẽ có được nội thất văn phòng hợp phong thủy và đây cũng là tiền đề giúp cho bạn thành công hơn trong công việc.

Nếu bạn muốn tìm địa chỉ để có thể mua nội thất văn phòng cũ giá rẻ thì hãy liên hệ cho chúng tôi: Cửa Hàng Thanh Lý HĐ nơi chuyên cung cấp nội thất văn phòng như: bàn làm việc giá rẻ, ghế văn phòng giá rẻ, tủ hồ sơ cũ giá rẻ, … và một số đồ nội thất khác.

Bình luận đã bị đóng.