Hướng Dẫn Chọn Nội Thất Văn Phòng Hợp Phong Thủy

Thông qua bài viết Hướng Dẫn Chọn Nội Thất Văn Phòng Hợp Phong Thủy nội thất Hải Đăng xin đề cập đến 5 cách rất đơn giản, đơn giản đến mức bạn có thể thực hiện ngay cho văn phòng để có thể tạo không gian đẹp lại phù hợp phong thủy.

Nào chúng ta hãy thay đổi và bố trí nội thất văn phòng hợp phong thủy để đón tài lộc và những điều may mắn cho năm 2018 nhé.

Nội thất văn phòng hợp phong thủy 2018 không những mang đến tài vận và sinh khí, bạn có muốn đón nhận may mắn, tài lộc đấy không. Như bạn đã biết thì phong thủy cho văn phòng còn có ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất và kết quả công việc mang lại.

5 cách rất đơn giản sẽ có thể giúp cho nội thất văn phòng hợp phong thủy

  • Mua nội thất văn phòng không nên chọn loại sắc cạnh.
  • Bố trí, sắp xếp bàn làm việc thật gọn gàng ngăn nấp và khoa học.
  • Bố trí, sắp xếp không gian căn bằng phù hợp.
  • Chọn màu sắc cho nội thất văn phòng hợp phong thủy.
  • Chọn tranh ảnh bố trí cho văn phòng hợp phong thủy.

Mua nội thất văn phòng không nên chọn loại sắc cạnh

Một số chú ý dành cho bạn là khi mua nội thất văn phòng không nên chọn loại sắc cạnh.

Tủ tài liệu, ghế văn phòng, bàn làm việc… và những món nội thất văn phòng khác bạn nên chắc chắn rằng là không chọn những mẫu nội thất có góc nhọn dễ gay tổn thương hay các thiết kế sắc cạnh.

Mặc dù những nội thất có góc nhọn hay sắc cạnh có thẩm mỹ, hiện đại hơn nhưng đối với những món đồ nội thất như thế lại là điều cấm kỵ trong phong thủy văn phòng.

Bây giờ nội thất Hải Đăng xin giải thích tại sao những món đồ như thế lại là điều cấm kỵ trong phong thủy văn phòng. Những góc nhọn theo phong thủy sẽ tạo cảm giác đầy âu lo và căn thẳng.

Theo phong thủy học thì những góc nhọn sẽ tượng trưng là mũi dao, chúng có thể triệt tiêu tất cả sinh khí tốt cho văn phòng, đặc biệt khi góc nhọn hướng thẳng vào con người. Đấy cũng chính là lý do khi trong phòng hợp mà ngồi bàn hình chữ nhật thì kiêng ngồi vào những góc sắc nhọn.

Bởi vậy cho nên nếu muốn có một không gian đẹp, hợp phong thủy, sinh khí dồi dào để mang vận may tới thì bạn nên chọn những món nội thất đã được vát cạnh.

Bố trí, sắp xếp bàn làm việc thật gọn gàng ngăn nấp và khoa học

Nên nhớ rằng cho dù hướng của bàn làm việc trong văn phòng dù có đẹp đến đâu đi nữa nhưng bạn cũng phải chú ý đến xung quanh cũng phải bố trí gọn gàng không được bừa bãi lộn xộn.

Nếu không gian cho văn phòng bữa bộn giấy tờ lộn xộn lại có thêm rác thì khi đấy không khí sẽ không còn thoáng đãng trong lành nữa mà là tạp khi, nó ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần làm việc của mọi người.

Giải pháp tối ưu nhất và được áp dụng hữu hiệu nhất để bố trí bàn làm việc hợp phong thủy đó là bạn hay phân chia bàn làm việc thành những khu vực riêng biệt với nhau. Ví dụ như chỗ nào dành cho máy tính, chỗ nào dành riêng để đựng tài liệu và chỗ nào để bút.

Sau khi mọi thứ được bố trí phù hợp một cách khoa học thì đồng nghĩa với việc tư duy sáng tạo được thông suốt, mạch lạc, rõ ràng. Lúc đấy bạn có biết được điều gì sẽ diễn ra tiếp theo không. Đấy chính là vận khí sẽ được chan hòa. Một điều đang chú ý bạn không được quên đâu nhé.

Cách tốt nhất để bài trí bàn làm việc hợp phong thủy là hãy phân chia thành các khu vực riêng trên bàn làm việc, ví dụ khu vực để máy tính, khu vực để bút, để tài liệu. Khi mọi thứ được phân chia khoa học đồng nghĩa với tư duy con người được thông suốt, mạch lạc. Lúc đó, vận khí sẽ được chan hòa.

Đừng quên, đặt cây phong thủy hay hòn non bộ trên bàn văn phòng cũng đem đến cho bạn những điều may mắn và giảm bớt đi căng thẳng trong công việc.

Nếu bạn muốn tìm địa chỉ để có thể mua nội thất văn phòng cũ giá rẻ thì hãy liên hệ cho chúng tôi: Cửa Hàng Thanh Lý HĐ nơi chuyên cung cấp nội thất văn phòng như: bàn làm việc giá rẻ, ghế văn phòng giá rẻ, tủ hồ sơ cũ giá rẻ, … và một số đồ nội thất khác.

Bình luận đã bị đóng.