Tìm mua sofa cũ giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc có một chiếc sofa trong nhà là điều cần biết. Tuy nhiên không phải ai cũng có tiền của mua được những chiếc sofa mới. Nhiều người chọn mua sofa cũ để sử dụng. Gọi là sofa cũ nhưng chất lượng không kém hàng mới là bao nhiêu mà giá chỉ bằng một nửa. Nhưng để tìm được địa chỉ mua chiếc sofa cũ giá rẻ không phải là dễ.

Tìm mua sofa cũ giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị bán sofa cũ giá rẻ. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng bán đồ chất lượng. Nhiều người mua sofa cũ về sử dụng chỉ được 1-2 tuần là có dấu hiệu hỏng hóc không sử dụng được nữa. Bạn không còn phải lo lắng điều này khi đến với nội thất Hải Đăng. Chúng tôi là địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng ở trong và ngoài TP.HCM. Mọi khách hàng đến với chúng tôi đều vui mừng khi có được những chiếc sofa giá rẻ mà chất lượng như đồ mới. Bên cạnh đó với đội ngũ vận chuyển nhanh chóng dễ dàng giúp khách hàng vận chuyển về nhà của mình.

Hãy cùng xem chất lượng sofa của nội thất Hải Đăng nhé.

Chất lượng như đồ mới

Với phương châm luôn vì lợi ích của khách hàng, mọi sofa chúng tôi mua về đều còn mới trên 80%. Sau đó được các nhân viên kĩ thuật tân trang lại khiến cho chất lượng sofa lên đến 90-95% so với đồ mới. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sofa cũ của chúng tôi. Những chiếc sofa mà bạn mua của chúng tôi có thể sử dụng được cả chục năm không hư hỏng. Bên cạnh đó, sofa của chúng tôi còn có vẻ ngoài sáng bóng sạch sẽ mà bạn khó có thể phân biệt được là đồ mới hay đồ cũ.

Giá cả của sofa

Điều mà người mua bán đồ cũ quan tâm nhất đó chính là giá cả. Mua được một sản phẩm chất lượng giá rẻ là điều ai cũng muốn. Không ai muốn phải bỏ ra một số tiền lớn khi mua đồ mà chất lượng hơn không quá nhiều. Biết được suy nghĩ này của khách hàng, nội thất Hải Đăng đã bán những chiếc sofa cũ với giá rẻ chỉ bằng 1/2 so với đồ mới. Bạn có thể tìm hiểu ở nhiều nơi khác nhau nhưng chắc chắn không có ai bán một giá đó như chúng tôi.

Thay đổi dễ dàng

Nếu như bạn mua một chiếc sofa mới về để sử dụng trong nhà. Nhưng một thời gian ngắn sau đó, bạn muốn thay đổi không gian cho căn nhà của mình. Bạn phải bỏ chiếc sofa mới mua với giá cao, chắc chắn bạn sẽ rất tiếc nuối. Nhưng nếu bạn mua sofa cũ giá rẻ thì điều này không xảy ra. Một chiếc sofa cũ giá rẻ bạn chắc chắn sẽ không quá tiếc nuối so với đồ mới. Đặc biệt trong gia đình bạn có trẻ con, nếu chẳng may bé không biết mà phá hoại chiếc sofa mới thì vô cùng tiếc nuối.

Bên cạnh đó,  chúng tôi thường hay có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng khi mua đồ tại cửa hàng. Ngoài ra nếu như bạn có nhu cầu thanh lý đồ cũ cho chúng tôi đều được. Bạn chỉ cần liên hệ là chúng tôi sẽ có mặt để thu mua giúp bạn.

Bình luận đã bị đóng.