Những sai lầm dễ mắc phải khi mua thanh lý sofa cũ

Bàn ghế sofa hiện nay là một phần không thể thiếu trong các gia đình hiện đại. Nó không chỉ tiện nghi mà còn dễ dàng sử dụng trong mọi không gian nhà. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ tiền mua những chiếc sofa mới đắt tiền mà chỉ mua thanh lý sofa cũ với giá rẻ. Nhưng có một số sai lầm mà người mua rất dễ mắc phải khi mua sofa cũ. Muốn biết đó là gì hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.
bo-sofa-xuat-khau-gia-re-hang-moi Những sai lầm dễ mắc phải khi mua thanh lý sofa cũ

Những sai lầm dễ mắc phải khi mua thanh lý sofa cũ

Không phù hợp với diện tích phòng

Không riêng gì việc mua thanh lý sofa cũ mà cả mua sofa mới mọi người mắc phải đó là mua sofa cũ  không phù hợp với căn phòng. Do không đo đạc kiểm tra trước nên có thể mua những chiếc sofa quá lớn. Điều này khiến cho căn phòng của bạn trở nên chật trội hơn. Việc này khiến quá trình di chuyển trong phòng khách của gia đình bạn trở nên khó khăn. Hơn thế nữa nhìn từ ngoài căn phòng của bạn sẽ trông rất là xấu xí. Vì vậy cần lựa chọn một chiếc ghế sofa thật phù hợp với diện tích căn phòng.

Không thử sofa trước khi mua

Việc thử trước ghế sofa cũ giúp bạn thấy được cảm giác đầu tiên khi ngồi trên nó. Điều này sẽ giúp bạn quyết định có nên chọn mua chiếc ghế này hay không. Ngoài ra thử ghế sofa cũng giúp bạn tìm ra được những khuyết điểm của chiếc ghế mình đang ngồi. Nếu như chất lượng của nó không được như mong đợi chúng ta không nên mua.

Không để ý chất liệu của đệm

Một chiếc thanh lý sofa khiến bạn cảm thấy được thỏa mái hay không quyết định bởi chất liệu đệm. Một chiếc ghế với chất liệu đệm tốt, êm ái chắc chắn sẽ khiến bạn thỏa mái khi rồi. Nhiều người mua chỉ quan tâm đến vẻ bề ngoài của ghế sofa mà không quan tâm đến chất liệu đệm. Điều này thực sự là sai lầm.
Đệm sofa thường chia làm 3 dạng: Đệm da, đệm nỉ vải và sofa gỗ. Đối với đệm da rất chất lượng – phù hợp với thiết trời mát mẻ, thường xuyên có máy lạnh. Đệm vải, nỉ: đa dạng kiểu dáng, màu sắc nhưng thấm nước và khó vệ sinh. Sofa gỗ phù hợp với bất kỳ tiết trời nào và có thể để vậy hay đặt thêm nệm các kiểu theo ý thích của từng nhà.

Không phù hợp với không gian căn phòng

Sofa là điểm nhấn căn phòng của bạn vì vậy mua nó ra làm sao cho phù hợp với không gian của căn phòng là điều vô cùng quan trọng. Tùy vào không gian căn phòng của bạn được thiết kế theo phong cách nào mà bạn mua theo phong cách đó. Nếu như phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại thì nên mua sofa kiểu hiện đại. Nếu phòng được thiết kế phong cách cổ điển thì mua sofa kiểu cổ điển.
Đó là một số sai lầm của người mua khi mua sofa cũ. Để tránh mắc phải những sai lầm này, các bạn hãy mua thanh lý sofa nội thất Hải Đăng. Đến đây chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn mua sofa phù hợp nhất với căn nhà của bạn. Sofa của chúng tôi đều có chất lượng gần như mới với giá chỉ bằng một nửa đồ mới. Bên cạnh việc mua sofa cũ bạn có thể mua giường cũ, mua tủ giày dép cũ,…Bạn chỉ cần liên hệ là chúng tôi sẽ vận chuyển hàng giúp bạn.

Bình luận đã bị đóng.