Thanh lý tủ quần áo cũ ở đâu tại TPHCM giá rẻ?

Tủ quần áo là vật dụng không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Nhưng việc đầu tư một số tiền lớn để mua một chiếc tủ quần áo là cả một vấn đề đối với những gia đình có thu nhập thấp hoặc đang ở trọ. Chính vì vậy, giải pháp mua tủ quần áo cũ như là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho mọi người. Với chi phí bỏ ra chỉ bằng một nửa so với hàng mới, bạn đã có thể tìm mua được một chiếc tủ quần áo cũ với mẫu mã và thiết kế bắt mắt.

Chất lượng tủ quần áo cũ, thanh lý như thế nào?

Tủ quần áo cũ là những sản phẩm đã qua sử dụng được các hộ gia đình không còn nhu cầu sử dụng thanh lý cho những cơ sở chuyên thu mua đồ cũ. Sau đó những đơn vị này vệ sinh và tân trang cho mới lại rồi bán lại với giá rẻ những khách hàng có nhu cầu. Nhìn chung thì chất lượng của tủ quần áo cũ đạt sẽ đạt khoảng 85 – 95% so với các sản phẩm mới. Có những sản phẩm cao cấp chất lượng còn hơn so với những sản phẩm mới được bày bán trên thị trường hiện nay. Trong khi đó thì giá thành chỉ bằng 30 – 50% sản phẩm đồng loại mới.

Tủ quần áo tồn kho thanh lý là những sản phẩm tồn kho chua qua sử dụng được các cửa hàng hay cơ sở sản xuất thanh lý để thu hồi vốn. Trong đó cũng có những sản phẩm cao cấp xuất khẩu ra ngoài nước những vì một số lý do nào đó mà phải thanh lý lại với giá vốn. Chất lượng của những sản phẩm tồn kho này y như hàng mới bởi chúng chưa qua sử dụng.

Tủ quần áo cũ có giá thành rẻ đơn giản bởi nó gắn mác là hàng cũ, hàng thanh lý. Những sản phẩm này chủ yếu phục vụ cho những khách hàng có điều kiện kinh tế thấp hay những tầng lớp người dân cư đi làm ăn xa, sống tại các phòng trọ.

Xem nhiều hơn các mẫu tủ quần áo tại -> tủ quần áo cũ

Địa chỉ thanh lý tủ quần áo cũ giá rẻ tại TPHCM

Nội thất Hải Đăng là cơ sở chuyên thanh lý nội thất cũ với mức giá tốt nhất TPHCM hiện nay. Ở cơ sở chúng tôi có hơn 100 mẫu tủ quần áo cũ, tồn kho được chúng tôi thanh lý với giá cực kì rẻ cho những hộ gia đình có thu nhập thấp, đặc biệt giảm giá thêm cho học sinh, sinh viên.

Là cơ sở đi đầu trong lĩnh vực thanh lý đồ cũ tại TPHCM, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sản phẩm chúng tôi bán ra luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, vì thế mà khi mua hàng tại Hải Đăng bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả sản phẩm.

Ngoài ra nội thất Hải Đăng còn thanh lý nhiều sản phẩm nội thất gia đình khác như : giường cũ, bàn ghế cũ, tủ kệ tivi thanh lý… luôn được chúng tôi cập nhật liên tục.

Bình luận đã bị đóng.