Có nên mua bàn làm việc thanh lý hay không?

Một văn phòng làm việc muốn mua sắm đầy đủ trang thiết bị nội thất cần tốn khá nhiều chi phí. Chính vì thế mà việc chọn mua bàn làm việc thanh lý, cũ giá rẻ là một giải pháp được nhiều công ty lựa chọn. Điều này giúp bạn có được một văn phòng làm việc mới với đầy đủ đồ nội thất cần thiết mà lại tốn ít chi phí.

Vì sao nên mua bàn làm việc thanh lý giá rẻ?

Bên cạnh lợi ích dễ thấy ở trên thì việc chọn mua bàn làm việc thanh lý còn mang đến khá nhiều lợi ích khác. Nếu bạn chọn mua bàn làm việc giá rẻ chắc chắn sẽ có nhiều những ưu điểm hơn so với mua bàn nhân viên mới. Có thể kể đến như:

Sản phẩm chất lượng không hề thua kém

Bàn làm việc thanh lý thường là những sản phẩm tồn kho chưa qua sử dụng của các xưởng nội thất hoặc đã qua sử dụng và được cửa hàng thanh lý tân trang lại giúp đảm bảo chất lượng sử dụng như mới. Chính vì vậy mà dù là hàng thanh lý những chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo không thua kém hàng mới.

thanh-ly-ban-lam-viec-mau-nau-cu-gia-re-blv001 Có nên mua bàn làm việc thanh lý hay không?

Mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn

Bởi những mặt hàng được nhập về từ nhiều nơi nên mẫu mã và kiếu dáng vô cùng đa dạng. Đến với những cơ sở chuyên mua, bán, thanh lý nội thất bạn sẽ được thoải mái lựa chọn nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau sao cho phù hợp với nhu cầu của của mình.

Chi phí thấp

Chắc chắn việc chọn mua bàn nhân viên thanh lý sẽ có giá rẻ hơn từ 30 – 50% so với sản phẩm mới. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá cao so với mua bàn nhân viên mới để có thể đầu tư cho những vấn đề quan trọng khác.

thanh-ly-ban-lam-viec-1m3-gia-re-mau-nau-blv45 Có nên mua bàn làm việc thanh lý hay không?

XEM NHIỀU HƠN NHỮNG BÀN LÀM VIỆC KHÁC -> bàn làm việc thanh lý

Lưu ý khi mua bàn làm việc thanh lý

Đo kích thước văn phòng và tham khảo cách bài trí : Bạn nên đo đạc chính xác kích thước văn phòng, kích thước vị trí dự định đặt bàn ghế làm việc. Điều này giúp bạn mua được bàn ghế văn phòng cũ phù hợp với không gian làm việc của văn phòng.

Tìm một địa chỉ bán bàn làm việc cũ giá rẻ, uy tín : Bạn có thể tìm hiểu qua Internet hoặc nhờ người thân, bạn bè giới thiệu để có được một địa chỉ mua hàng đảm bảo chất lượng và có giá cả hợp lý.

Trực tiếp đến xem sản phẩm cũng là yếu tố bạn cần phải tìm hiểu. Bởi lẽ, trực tiếp xem, kiểm tra sản phẩm bạn mới có thể biết được chính xác chất liệu, kiểu dáng mẫu mã, màu sắc…. Cuối cùng, hãy thỏa thuận kỹ về các chính sách mua hàng như: vận chuyển, lắp ghép, chế độ mua hàng, đổi trả khi cần thiết,…

Bình luận đã bị đóng.