Thanh Lý Bàn Ghế Cafe

Chuyên mua bán bàn ghế cafe cũ giá rẻ tại tphcm, Bàn ghế caphe thanh lý đẹp chất lượng giá cả tốt nhất TPHCM. Cung cấp bàn ghế quán ăn, nhà hàng giá rẻ tại TPHCM.

Ngoài việc Thanh Lý Bàn Ghế Cafe, Thanh lý hàng cũ Hữu Hùng còn:

Với nhu cầu của giới trẻ hiện nay, các quán cafe quán bar không chỉ tập trung tại thành phố mà các khu vực lân cận. Quán Bar và Caphe đang phát triển rầm rộ, với nhiều loại hình và nhiều phương thức kinh doanh cùng với những đặc điểm khác nhau.

Nhưng điều quan trọng nhất tạo nên hiệu quả kinh doanh trong mỗi quán Bar hay quán Cafe chính là nội thất. Nội thất phối hợp với không gian chính là yếu tố tạo nên một phong cách riêng của mỗi quán Bar hay Cafe. Nó chính là bộ mặt của mỗi quán. Sự chuyên nghiệp, phong cách của mỗi quán được thể hiện qua sự thiết kế riêng biệt, phong cách riêng biệt. Thông quan nội thất riêng để có thể nói lên đặc điểm của quán đó.

Các loại bàn ghế caphe cũ tại Hữu Hùng

Thanh lý bàn ghế cafe tại Hữu Hùng với mẫu mã đa dạng và có số lượng nhiều như: Bàn ghế gỗ chân sắt, bàn ghế nhựa giả mây cũ, bàn ghế gỗ cafe, bàn ghế xếp nhựa cafe, bàn ghế gỗ palet, bàn ghế salon cafe…. 

Đặc biệt thanh lý đồ cũ Hữu Hùng nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách nếu kho chúng tôi không có mặt hàng bàn ghế cafe cũ theo yêu cầu của quý khách. Đối với khách hàng mua bàn ghế cafe với số lượng lớn sẽ được cửa hàng chúng tôi ưu tiên giảm giá ưu đãi cho quý khách.

Chất lượng sản phẩm thanh lý bàn ghế cafe

Những sản phẩm thanh lý bàn ghế cafe của chúng tôi được kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi cung cấp cho khách hàng. Các tiêu chí về sản phẩm luôn đặt ra hàng đầu, nhằm đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng như: Chất lượng tốt, hình thức còn mới, độ bền đảm bảo, về kết cấu không thay đổi so với hàng mới, giá thành rẻ hơn ít nhất là 20-30% so với các sản phẩm bàn ghế mới. Ngoài ra, dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng của thanh lý đồ cũ Hữu Hùng được đảm bảo tính chuyên nghiệp cao.

Ngoài thanh lý bàn ghế cafe, chúng tôi còn nhận thanh lý văn phòng, thanh lý nội thất gia đình, thanh lý bàn ghế cafe, thanh lý đồ dùng quán, thanh lý quầy cũ, thanh lý salon – sofa, Bán tủ hồ sơ cũ. 

Với mức giá cực kì rẻ, các mặt hàng tại Thanh lý hàng cũ Hữu Hùng rất đa dạng, nhiều mẫu mã để lựa chọn, chất lượng tốt, sang trọng. Chúng tôi cam kết, những sản phẩm thanh lý tại công ty đều có xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao. Mức giá tại thanh lý Hữu Hùng vô dùng hấp dẫn, cạnh tranh cao.

Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm thanh lý bàn ghế cafe  cũ tốt nhất tại tphcm

THANH LÝ HỮU HÙNG

Đc: 262A Lũy Bán Bích, F.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú
Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải
ĐT: 0866.826.416 – 0934.028.439
Website: banghethanhly.vn
Email: thanhlyhuuhung@gmail.com

Thanh Lý Bộ Bàn Ghế Cafe Giá Rẻ – CF1

2,150,000 1,750,000
- 19%

Thanh Lý Ghế Sofa Karaoke Giá Rẻ

550,000 300,000
- 45%

Bán Ghế Xếp Nhựa 3 Lá Giá Rẻ

225,000 195,000
- 13%

Thanh Lý Bàn Quán Bar Gỗ Hình Vuông

350,000 250,000
- 29%

Thanh Lý Ghế Sofa Cũ Chữ Thập

950,000 650,000
- 32%

Thanh Lý Ghế Đệm Sofa Mini Giá Rẻ

400,000 250,000
- 38%