Những lưu ý cần nhớ khi chọn dịch vụ thanh lý bàn ghế văn phòng?

Thanh lý bàn ghế văn phòng là dịch vụ đang rất phát triển những năm gần đây. Do chi phí tiết kiệm, chọn mua nhanh chóng nên mua bàn ghế thanh lý được khá nhiều người chọn. Chọn mua bàn ghế thanh lý cần lưu ý những gì? Hãy xem bài viết dưới đây để có thêm thông tin cần thiết.

Lưu ý kiểm tra kỹ lưỡng mẫu mã, kiểu dáng, kích thước chất lượng sản phẩm

Mẫu mã

Tùy thuộc vào nhu cầu riêng cũng như mục đích sử dụng mà khách hàng sẽ lựa chọn những mẫu bàn ghế văn phòng có hình dáng khác nhau. Bàn ghế thanh lý có mẫu mã rất đa dạng, vì vậy các bạn có thể thoải mái lựa chọn dựa theo mục đích cũng như ý thích. Ví dụ nếu bạn muốn chọn mua bàn với mục đích sắp xếp, lưu trữ giấy tờ, bạn có thể chọn những chiếc bàn rộng. Còn nếu bạn muốn mua với mục đích thảo luận, trao đổi công việc thì  khi đó, những mẫu bàn hình tròn hoặc oval sẽ phù hợp hơn. Bạn có thể tham khảo những mẫu bàn văn phòng cũ thanh lý giá rẻ được nhiều người lựa chọn để có thêm gợi ý chọn mua.

Những đơn vị thanh lý bàn ghế văn phòng cũng đưa ra nhiều mẫu với màu sắc, chất liệu khác nhau. Vì vậy ngoài lựa chọn theo mục đích, các bạn cũng có thể chọn mua dựa trên màu sắc, sở thích, hay thiết kế văn phòng hiện tại.

Kích thước

Kích thước cũng là một trong những lưu ý để lựa chọn mua bàn ghế văn phòng thanh lý. Chiều cao của bàn ghế văn phòng ảnh hưởng lớn đến tư thế làm việc của từng người. Nếu chọn mua những bàn ghế có kích thước không phù hợp sẽ vô tình tạo ra những tư thế và thói quen ngồi không tốt cho sức khỏe.

Ngoài ra, việc chọn mua thêm bàn ghế còn phải phù hợp với thiết kế văn phòng sẵn có. Chắc chắn nếu chọn mua bàn ghế có kích thước không tương đồng (nhỏ hơn hoặc to hơn, thấp hơn hoặc cao hơn) đều khiến cho văn phòng mất đi sự cân đối, hài hòa. Vì vậy, khi chọn mua thanh lý bàn ghế văn phòng, khách hàng nên tìm hiểu kích thước trung bình của một mẫu bàn ghế văn phòng là bao nhiêu để chọn mua những sản phẩm hợp lý.

Công dụng

Tìm hiểu về công dụng của mỗi loại bàn ghế cũng là một lưu ý để chọn mua được đồ dùng phù hợp. Khi làm việc, tùy theo tính chất công việc mà mỗi người sẽ có những nhu cầu sử dụng không gian riêng.

Nếu những người làm Marketing, dân lập trình,… không có nhu cầu lưu trữ nhiều đồ đạc cá nhân, giấy tờ thì chiếc bàn đơn, có kích thước nhỏ sẽ là lựa chọn hợp lý. Trong khi đó, với những người làm công việc cần lưu trữ nhiều giấy tờ như kế toán, văn thư, hành chính nhân sự,… lại cần những chiếc bàn rộng, nhiều ngăn.

Chất lượng sản phẩm cũng là yếu tố quan trọng để chọn mua bàn ghế văn phòng thanh lý. Bạn nên biết về cách xác định chất lượng sản phẩm bàn ghế, nội thất văn phòng đã qua sử dụng trước khi chọn mua.

Lưu ý lựa chọn đơn vị thanh lý bàn ghế văn phòng

Chỉ cần tìm kiếm đơn vị thanh lý ghế văn phòng trên mạng, chúng ta sẽ thấy vô vàn kết quả trả về. Vì vậy lựa chọn đơn vị thanh lý bàn ghế văn phòng nào cho hợp lý? Tiêu chí nào để lựa chọn đơn vị?… là vấn đề không phải đơn giản với nhiều người.

Lựa chọn đơn vị thanh lý bàn ghế văn phòng có nhiều năm hoạt động

Khi có nhu cầu mua bàn ghế văn phòng thanh lý, tốt nhất bạn hãy tìm hiểu thật kỹ những thông tin về dịch vụ, những đơn vị đang hoạt động. Khi tìm hiểu, hãy xem những đơn vị nào có thời gian hoạt động lâu trong ngành để lựa chọn.

Những đơn vị thanh lý ghế văn phòng có thời gian hoạt động lâu thường có nhiều kinh nghiệm, số lượng bàn ghế cung cấp cũng đa dạng nhiều mẫu mã. Vì vậy khi lựa chọn, khách hàng sẽ dễ dàng hơn khi chọn mua.

Mức độ uy tín trên thị trường

Một đơn vị uy tín chắc chắn sẽ là đơn vị mà bạn nên ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn. Những đơn vị uy tín sẽ giúp bạn đảm bảo được về chất lượng sản phẩm để tránh mua phải những sản phẩm có chất lượng kém, nhanh hỏng.

Giá thành hợp lý

Chọn mua bàn ghế thanh lý, chi phí đương nhiên là điều được nhiều người quan tâm. Những đơn vị có giá cả hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản ngân sách đáng kể so với việc mua mới hay mua ở những đơn vị có mức giá cao.

Nội thất Hải Đăng – Đơn vị cung cấp bàn ghế văn phòng thanh lý số 1 hiện nay

Tại thành phố Hồ Chí Minh, nội thất Hải Đăng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thanh lý bàn ghế văn phòng được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Giá cả hợp lý, đa dạng mẫu mã, tác phong chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, khách hàng khi lựa chọn nội thất Hải Đăng chắc chắn sẽ yên tâm khi chọn mua được những bộ bàn ghế chất lượng, bền, đẹp với chi phí tối ưu.

Ngoài dịch vụ thanh lý bàn ghế văn phòng chất lượng, giá rẻ, nội thất Hải Đăng còn cung cấp dịch vụ thu mua đồ cũ giá cao uy tín giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Bình luận đã bị đóng.