Bí quyết để bán bàn ghế cũ giá cao khi không có sử dụng

Bàn ghế cũ khi không còn nhu cầu sử dụng nữa thường được mọi người đem cho hoặc thanh lý lại để thu một khoản kinh phí. Vậy làm thế nào để có thế thanh lý bàn ghế cũ giá cao? Nên tìm địa chỉ thu mua bàn ghế cũ như thế nào? Hãy xem bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Những bí quyết mà bạn nên biết để có thể bán được bàn ghế cũ với mức giá cao

Tự định giá được đồ dùng của mình

Đồ đã qua sử dụng, đồ qua tay dù mới sử dụng trong thời gian ngắn nhưng giá trị của sản phẩm đã bị giảm đi đáng kể. Nhiều trường hợp, giá trị bạn bán lại sẽ thấp hơn 30-50% giá trị mua mới.

Để bàn ghế cũ khi đem bán có được mức giá cao, bạn cần phải định giá được sản phẩm của mình có mức giá trị khoảng bao nhiêu. Xác định xem chất liệu của sản phẩm là gì? Sản phẩm đã dùng được bao lâu? Sản phẩm có bị lỗi hay khiếm khuyết gì không? Giá trên thị trường cho sản phẩm tương tự là như thế nào? Sau khi xác định, nắm rõ được những vấn đề này, bạn sẽ biết được mức giá của sản phẩm. Sau đó khi bán lại, bạn sẽ thỏa thuận dễ dàng hơn với người mua mà không phải sợ sản phẩm bị ép giá.

Vệ sinh sạch sẽ bàn ghế cũ cần thanh lý

Một sản phẩm, muốn bán được giá cao thì mã của sản phẩm phải đẹp. Đối với bàn ghế cũ, do đã qua sử dụng, để sản phẩm có mức giá tốt, bạn hãy lau dọn, vệ sinh sạch sẽ cho sản phẩm. Dù chất lượng sản phẩm đó tốt như thế, gỗ quý ra sao nhưng hình thức bụi bặm, chằng chịt dấu mực, vết bẩn thì sản phẩm đó rất khó để có thể định giá cao.

Tìm đơn vị thu mua bàn ghế cũ uy tín

Một đơn vị thu mua bàn ghế cũ uy tín là việc làm quyết định đến việc bạn có bán được sản phẩm đó với mức giá tốt hay không? Dịch vụ thu có nhanh chóng, chuyên nghiệp hay không?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị thu mua bàn ghế cũ, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng chuyên nghiệp, uy tín, có thể tin tưởng cả. Nếu chọn phải đơn vị không đảm bảo, nhiều khi bạn sẽ khó có thể bán được sản phẩm, thậm chí bán được rồi nhưng quá trình thanh toán lại gặp nhiều sự cố không mong muốn.

ban-ghe-cu-tphcm Bí quyết để bán bàn ghế cũ giá cao khi không có sử dụng

Bán bàn ghế cũ, hãy đến nội thất Hải Đăng

Là một địa chỉ thu mua bàn ghế cũ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, nội thất Hải Đăng với sự chuyên nghiệp, tận tâm, đặt chất lượng lên đầu đã luôn nhận được sự tin yêu của khách hàng.

Trong những năm qua, khi nhu cầu thị trường ngày càng tăng, số lượng địa chỉ thu mua đồ cũ tăng theo cấp số nhân thì nội thất Hải Đăng vẫn giữ vững vị trí là đơn vị thu mua và thanh lý đồ cũ số 1.

Lợi ích nhận được khi chọn bán bàn ghế cũ cho nội thất Hải Đăng

Không mất thời gian vận chuyển, tháo rỡ đồ dùng

Đối với những sản phẩm đồ nội thất, khi bán thanh lý hay cho, chủ nhân thường rất ngại việc tháo rỡ và vận chuyển. Do những đồ dùng này khá cồng kềnh nên việc di chuyển chúng sẽ mất thời gian khá nhiều. Hiểu được điều này, nội thất Hải Đăng mang đến dịch vụ tháo rỡ, vận chuyển tận nơi cho khách hàng. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu liên hệ, nội thất Hải Đăng sẽ cho nhân viên đến thỏa thuận giá cả và mang đi mà không làm ảnh hưởng đến những đồ đạc và không gian của gia đình.

Mức giá cam kết chuẩn theo giá thị trường

Lựa chọn nội thất Hải Đăng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mức giá bán của sản phẩm. Dựa vào chất lượng, hình thức, thời gian sử dụng của sản phẩm, nội thất Hải Đăng sẽ đưa ra mức giá mua tốt nhất cho bạn.

Được hỗ trợ chu đáo,tận tình của nhân viên

Một điều chắc chắn khi bạn liên hệ tới nội thất Hải Đăng đó là bạn sẽ được nhân viên tư vấn và giải đáp tận tình mọi thắc mắc về dịch vụ.

Nội thất Hải Đăng thu mua tại cả những tình thành lân cận Hồ Chí Minh

Không phải chỉ riêng Hồ Chí Minh là nội thất Hải Đăng cung cấp dịch vụ. Những khách hàng ở các tỉnh thành lân cận như Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu,… nếu có nhu cầu cần bán, nội thất Hải Đăng vẫn về tận nơi để thu mua đồ cũ bình thường.

Ngoài dịch vụ thu mua bàn ghế cũ, nội thất Hải Đăng còn thu mua bàn ghế cà phê thanh lý, nội thất văn phòng thanh lý, tủ quần áo cũ hay có cả dịch vụ thanh lý, bán các đồ nội thất cũ như sofa cũ, thanh lý kệ tivi, thanh lý bàn ăn, bàn ghế cà phê cũ,…

Thanh lý bàn ghế cũ là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vì vậy nếu bạn đang có bàn ghế cũ vẫn còn chất lượng tốt, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bình luận đã bị đóng.