Nên chọn mua bàn làm việc cũ hay mới

Nên chọn mua bàn làm việc cũ hay mới đang là câu hỏi được rất nhiều các khách hàng có nhu cầu mua bàn ghế văn phòng quan tâm. Hôm nay Cửa Hàng Thanh Lý HĐ sẽ cùng các bạn trả lời câu hỏi đó.

Khác biệt giữa bàn làm việc cũ và bàn làm việc mới

Bắt đầu từ bàn làm việc mới khác gì ưu điểm như thế nào. Đồ mới thì tất nhiên tốt rồi nhiều mẫu mã tha hồ mà lựa chọn, chất lượng thì tất nhiên tốt vì nó là đồ mới. Còn nhược điểm của đồ mới là giá thành cao.

Bàn làm việc cũ có ưu thế giá thành rẻ chất lượng cũng không thua kém gì bàn mới. Còn nhược điểm bàn làm việc cũ không nhiều mẫu mã để các bạn lựa chọn, có thể sẽ bị dơ hoặc trầy không được như hàng mới.

Có thể bạn quan tâm: Bàn làm việc cũ chất lượng giá rẻ

Nên chọn mua bàn làm việc cũ hay mới?

ban-lam-viec-thanh-ly Nên chọn mua bàn làm việc cũ hay mới

Bạn chọn mua bàn làm việc mới thì kinh phí sẽ tốn kém rất nhiều, có thể ảnh hưởng trực tiếp tới túi tiền và vốn đầu tư cho văn phòng của các bạn. Các bạn có nhu cầu bàn làm việc sử dụng ngay không cần quá đẹp có thể chọn các bàn làm việc thanh lý giá rẻ tiết kiệm được nhiều chi phí cho các bạn. Cửa Hàng Thanh Lý HĐ là cơ sở cung cấp bàn ghế thanh lý giá rẻ, nội thất văn phòng, nội thất gia đình, đồ dùng quán uy tín, chất lượng tại TPHCM.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
 Đc: 262A Lũy Bán Bích, Hòa Thạnh, Tân Phú, TP.HCM
Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải
 Hotline: 028.66.826.416 – 0934.028.439
 Website: www.banghethanhly.vn
 Mail: banghethanhly.vn@gmail.com

Bình luận đã bị đóng.