Chọn bàn ghế cho quán cafe với kinh phí 10 triệu

Chọn bàn ghế cafe với chỉ 10 triệu đồng có khả thi hay không? Hãy cùng Cửa Hàng Thanh Lý HĐ đi tìm câu trả lời nào.

Khi kinh phí bạn chỉ có 10 triệu để sắm sử nội thất cho một quán cafe quả là một bài toán khó đúng không. Giải pháp cho bài toán khó này cũng có rất nhiều có thể tiết kiệm bàn ghế của quán để có thể vừa với túi tiền, hoặc chọn mua các nội thất giá rẻ mẫu mã có thể xấu không hợp với mong muốn của quán. Nhưng không sao các cũng còn một giải pháp nữa là chọn mua nội thất quán cafe thanh lý giá thành rẻ chất lượng thì tốt.

Lên kế hoạch mua nội thất cho quán nào

Liệt kê những thứ cần mua trước đã: Bộ bàn ghế cafe, quầy pha chế, tủ trưng bày, và các vật trang trí…

Mua với giá như thế nào là hợp lý, và số lượng ra sao chúng ta cần 1 kế hoạch chắc chắn để thực hiện. Số lượng bao nhiêu bàn ghế và quầy với kích thước như thế nào thì cũng tuỳ vào diện tích của quán. Quán to thì số bàn ghế tăng lên đồng nghĩ với việc giá tiền tăng  nên chúng ta nhưng các bạn cứ yên tâm về việc đó chúng ta có thể sử dụng chiến thuật  nhiều bàn ít ghế hiểu quả tốt ko chiến quá nhiều diện tích mà có nhiều người sử dụng.

Các bạn lưu ý giúp mình có mua gì thì mua nhưng các bạn cũng nên để dư ra một ít kinh phí nha chùng ta còn rất nhiều việc phải chi tiêu.

ban-ghe-cafe-thanh-ly-gia-re2 Chọn bàn ghế cho quán cafe với kinh phí 10 triệu

Bắt đầu đi mua hàng nào

Chọn mua bàn ghế cafe thanh lý giá vừa rẻ vừa có chất lượng mặc dù hơi cũ chút, mà các sẽ phải kỹ tính trong lúc chọn mua nhé vì mình mua đồ cũ chứ không mua đồ hư nha. Mẫu mã thì rất đa dạng lựa chọn theo phong cách quán sở thích cá nhân không ai giống ai nên mình chỉ nêu ra các ví dụ thôi nha.

Ví dụ: Một quán cafe diện tích không quá lớn có thể để được 5 bộ bàn ghế cafe 1 bàn 4 ghế và  1 cái quầy thôi thì hãy nên sử dụng bàn ghế xếp và nên mua 8 bộ  mình bày ra 8 bàn và 1 bàn 2 ghế thôi nha tiết  kiệm được diện tích và có ghế dự phòng khi khách đông có thể kê thêm mấy cái ghế đẩu làm bàn cho khách.

Xem thêm: Mua bàn ghế cafe thanh lý giá rẻ

Chọn mua quầy cafe để tính tiền và pha chế. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại quầy khác nhau từ chất liệu kiểu dáng kích thước. Tha hồ lựa chọn xem nên mua quầy như thế nào giá thành rẻ đẹp chất liệu tốt thì nên đóng 1 cái quầy mới chi phí không cao hơn nhưng có thể đảm bảo chất lượng tốt  hơn rất nhiều.

Xem thêm: Quầy cafe giá rẻ

Các vật trang trí thì đơn giản thôi do càng phức tạp càng giá cao và nến cách bày trí không hợp lý thì vừa mất nhiều tiền vừa không đẹp nhưng biết cách bày trí thì dù là rẻ tiền nhưng hợp lý vẫn đẹp cho quán của các bạn.

ban-ghe-cafe-thanh-ly-gia-re1 Chọn bàn ghế cho quán cafe với kinh phí 10 triệu

Chọn mua ở đâu đáp ứng được các nhu cầu rẻ đẹp tốt

Nếu các bạn không thường xuyên đi mua các đồ nội thất nhự vậy sẽ dễ bị lừa giá thành cao mà hàng lại không chất lượng. Còn các bạn thường mua hàng nội thất thanh lý thì chắc các bạn biết đến cửa hàng thanh lý Hải Đăng đầy uy tín chất lượng. Hãy ghé qua cửa hàng thanh lý Hải Đăng để có được nội thất quán cafe ưng ý nhất, từ các bộ bàn ghế xếp cafe đến những quầy thanh lý hoặc đóng mới cho mình luôn. Mình đã chia sẽ kinh nghiệm chọn mua bàn ghế cafe với chỉ 10 triệu các bạn có nhu cầu mua hàng thanh lý vui lòng liên hệ với cửa hàng thanh lý Hải Đăng để có giá tốt nhất và được nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Bình luận đã bị đóng.