Mua bàn làm việc giá rẻ và những điều cần lưu ý khi mua

Đối với những công ty mới khởi nghiệp hoặc đang có vốn tài chính không được dồi dào thì việc mua bàn làm việc giá rẻ sẽ là một giải pháp không tồi. Thay vì bỏ ra 100% vốn để đầu tư cho hệ thống bàn ghế nội thất văn phòng thì khi mua bàn ghế văn phòng thanh lý bạn chỉ cần phải bỏ ra khoảng một nửa hoặc một phần ba số tiền ban đầu. Việc này thực sự sẽ giúp công ty giải quyết được nhiều vấn đề. Nhưng trước khi tìm mua bàn làm việc giá rẻ, bạn cũng cần lưu ý những điều sau.

Dự tính chi phí bỏ ra khi mua bàn làm việc giá rẻ

Khi đã quyết định mua bàn làm việc giá rẻ hay nội thất văn phòng thanh lý dù là giá rẻ hơn so với hàng mới nhưng cũng nên dự tính trước kinh phí dự tính bỏ ra. Tùy thuộc vào khoản chi phi dự tính ban đầu mà chất lượng sản phẩm thanh lý cũng sẽ có sự khác biệt. Dù là hàng thanh lý nhưng không phải sản phẩm nào cũng có mức giá giống nhau được. Bạn không thể cố tìm mua những bàn ghế làm việc tốt mà lại muốn đầu tư quá ít tiền.

ban-chan-sat-moi-100-gia-600k Mua bàn làm việc giá rẻ và những điều cần lưu ý khi mua

Liệu có phải hàng thanh lý là hàng không sử dụng được?

Đây là một trong những định kiến vẫn còn tồn tại, điều này không hoàn toàn đúng. Luôn có 2 nhóm sản phẩm bàn làm việc giá rẻ khác nhau tại một địa chỉ kinh doanh nội thất cũ đó là sản phẩm đã qua sử dụng và sản phẩm tồn kho. Nhóm sản phẩm tồn kho ở đây như bàn ghế thanh lý, tủ quần áo thanh lý,… là những sản phẩm tồn kho hoặc có lỗi nhỏ do các cơ sở nội thất muốn bán đi để thay bằng lô hàng mới. Những sản phẩm này đều chính hãng, chất lượng tốt và chưa qua sử dụng bao giờ. Nhóm còn lại là những sản phẩm cũ đã qua sử dụng như bán bàn ghế cũ, bán ghế giám đốc cũ, bàn ghế quán ăn, nhà hàng,…được bán lại cho các cửa hàng đồ cũ, sau đó những địa chỉ này bán lại cho những người có nhu cầu với mức giá rẻ. Vì vậy không phải bất kỳ sản phẩm nội thất thanh lý hay bàn làm việc giá rẻ nào cũng là hàng kém chất lượng. Nếu bạn biết cách chọn mua thì hoàn toàn có thể mua được những sản phẩm chất lượng với giá thành thấp hơn nhiều so với sản phẩm mới.

Sản phẩm có giới hạn

Nếu bạn muốn đồng bộ bàn làm việc giá rẻ trong văn phòng thì sẽ thật sự khó khăn. Bởi các cửa hàng thanh lý không phải là địa chỉ sản xuất nội thất nên phần lớn số lượng các mẫu bàn ghế văn phòng có giới hạn. Chính vì thế nếu có ý định đồng bộ bàn ghế khi tìm mua sản phẩm thanh lý văn phòng thì nên tìm hiểu thật kỹ số lượng trước khi chọn mua.

Nếu bạn có nhu cầu mua bàn làm việc giá rẻ hay muốn đồng bộ nội thất văn phòng, gia đình, quán ăn, nhà hàng,… thì hãy liên hệ ngay với nội thất Hải Đăng để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bình luận đã bị đóng.