Đồ cũ thanh lý dù đã qua sử dụng nhưng vẫn còn giá trị

Với quan điểm giá rẻ thì sẽ mua, những món đồ cũ thanh lý ngày nay đang được khá nhiều người lựa chọn trong những năm gần đây. Mặc dù chúng là những món đồ thanh lý, đồ đã qua sử dụng những sẽ vẫn còn giá trị sử dụng nhất định khiến người khác muốn mua về. Vậy chúng có giá trị như thế nào? Hãy cùng nội thất Hải Đăng tìm hiểu ngay sau đây.

Đồ cũ thanh lý như thế nào thì cũng có người mua

Do nhu cầu tìm mua các món đồ cũ thanh lý của người dân ngày càng tăng cao nên những cơ sở kinh doanh loại hình này cũng xuất hiện nhiều hơn. Nên các bạn có thể yên tâm dù là hàng cũ như thế nào vẫn sẽ có người mua. Những món đồ điện từ ngày càng hiện đại, sẽ càng khó sử dụng đối với những người không rành công nghệ như điện thoại thông minh, máy tính, tivi thông minh,… Vì thế nhiều người sẽ muốn tìm mua những sản phẩm đồ điện cũ nhưng vẫn sử dụng tốt để tiết kiệm chi phí tối đa.

Cùng với đó có những món đồ nội thất như bàn ghế gỗ cũ ngày nay không còn sản xuất nữa, nghiễm nhiên chúng trở thành món đồ cổ giá trị được những người có thú chơi đồ cổ ráo riết săn lùng.

noi-that-cu-gia-re Đồ cũ thanh lý dù đã qua sử dụng nhưng vẫn còn giá trị

Biết cách tân trang sẽ bán được với giá cao

Đồ cũ thanh lý không phải cái nào cũng là hàng kém chất lượng. Có những món đồ cũ dù nhìn bề ngoài không còn đẹp nhưng những phụ tùng, linh kiện, thiết bị bên trong vẫn còn hoạt động rất tốt. Trước khi thanh lý hàng cũ bạn nên tân trang, vệ sinh lại để có thể bán được với mức giá cao hơn. Đối với các sản phẩm nội thất đồ gỗ thì nên lau chùi sạch bụi, tẩy rửa các vết bẩn, mua sơn bóng dạng xịt hoặc dạng nước về quét lên bàn ghế cũ, tủ kệ tivi, giường,… để nhìn đẹp nhất có thể.

Còn đối với các sản phẩm đồ điện gia dụng, bạn nên lau chùi bụi thật cẩn thận, thay mới dây, dây cắm điện,… để trông chúng được mới hơn. Khi đó chắc chắn bạn sẽ bán được với mức giá tăng gấp bội so với việc không hề tân trang, vệ sinh lại.

Nếu không thanh lý được, hãy tái chế

Đối với những món đồ cũ đã không còn sử dụng được và cũng không thể thanh lý thì đừng bỏ đi, hãy tái chế chúng. Biến những món đồ cũ này thành một sản phẩm khác để sử dụng vào mục đích khác vừa để bảo vệ môi trường vừa tiết kiệm. Chẳng hạn có thể dùng ván gỗ của những chiếc giường cũ tái chế thành những chiếc ghế xích đu, khung ảnh,…

Đặc biệt đối với những món đồ điện cũ khi vứt bừa bãi ra ngoài môi trường sẽ gây ảnh hưởng xấu đến môi trường và sức khỏe của mọi người. Mặc dù không còn giá trị gì nhưng việc mang đồ cũ thanh lý đi tái chế để tiếp tục sử dụng mang lại rất nhiều lợi ích cho cả bản thân và xã hội.

Các bạn thấy đấy đồ cũ thanh lý nhưng rõ ràng giá trị của chúng lại không hề cũ tí nào nếu biết cách. Vì thế khi trong nhà có bất cứ nội thất cũ nào thì hãy liên hệ ngay với Hàng Thanh Lý 436 – địa chỉ thanh lý đồ cũ uy tín, với mức giá khiến quý khách hài lòng nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn rất sẵn lòng hỗ trợ, tư vấn khi quý khách.

Bình luận đã bị đóng.