Cách chọn mua nội thất quán cafe thanh lý

Cách chọn mua nội thất quán cafe thanh lý giúp các bạn đang chuẩn bị mở quán cafe mà kinh phí eo hẹp chưa chọn mua được bàn ghế cafe, quầy pha chế… với mức giá hợp lý và phù hợp với không gian quán cafe của bạn. Chúng ta có giải pháp là chọn mua bàn ghế quán cafe cũ giá rẻ, là giải pháp tốt nhất  cho các bạn khi phí còn eo hẹp.

Chọn mua nội thất cũ như thế nào, ai cũng nghĩ đồ cũ là xấu hoặc bị hư đó là một suy nghĩ không đúng mình mua đồ cũ chứ không phải đồ hư. Chọn mua đồ cũ cũng vậy các bạn có quyền chọn mua những sản phẩm còn mới 80 đến 99 % chất lượng còn tốt không quá cũ cũng như không bị hư. Chúng ta nên chọn những sản phẩm từ chất liệu gổ bàn ghế cafe gỗ dễ dàng vệ sinh và  độ bền cũng lâu, giá thành rẻ quá nhiều ưu điểm, các bạn chọn mua các chất liệu khác vẫn tốt.

ban-ghe-cafe-thanh-ly-gia-re2 Cách chọn mua nội thất quán cafe thanh lý

Kiểu dáng và phong cách của quán bạn tuỳ vào sở thiết kế của bạn rất đa dạng về mẫu mã và kích thước tùy vào mặc bằng của các bạn. Mình xin chia sẻ chút kinh nghiệm về nội thất quán cafe thanh lý take away, chúng ta chọn mua những bàn ghế xếp được và bằng gỗ nhỏ nhẹ dễ dàng di chuyển và một cái quầy không nên quá lớn không cần có bánh xe vẫn tốt, có chỗ trưng bày nước và các sản phẩm các bạn bán. Một mô hình ví dụ như trên thể hiện không hết thực tế nhưng các bạn cứ yên tâm có thể ghé qua cửa hàng Cửa Hàng Thanh Lý HĐ để được nhân viên tư vấn cho mình những sản phẩm tốt nhất giá thành hợp lý.

Có thể bạn quan tâm : Quầy cafe thanh lý giá rẻ

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bàn ghế cafe giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0934.028.439 (zalo 24/24) hoặc xem hàng tại ĐC: 262/2 Lũy Bán Bích, Hòa Thạnh, Tân Phú, TP.HCM (Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải)

Bình luận đã bị đóng.