Cách bảo quản và vệ sinh bàn làm việc

Bảo quản và vệ sinh bàn làm việc tuy đơn giản nhưng rất cần thiết đối với bàn làm việc vì đa phần các bàn làm việc trên thị trường đều được làm từ gỗ công nghiệp MFC, MDF, … Và một số loại gỗ công nghiệp nên tuổi thọ của bàn cũng sẽ không lâu nên việc vệ sinh và bảo quản hết sức quan trọng.

Cách đơn giản nhất để bàn làm việc luôn sáng bóng đó chính là thường xuyên vệ sinh lau chùi sản phẩm một cách hợp lý và nhanh chóng. Nhưng đối với một số bàn làm việc bằng chất liệu gỗ thì việc vệ sinh lau chùi vết bẩn trên mặt gỗ là điều mà chúng ta cần quan tâm và lo lắng nhất. Vậy để làm sao để có thể giữ cho bàn luôn sáng mới mà không tốn nhiều thời gian lại còn giúp tăng được tuổi thọ cho sản phẩm, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số cách bảo quản đơn giản sau đây àm ai cũng có thể làm được.

Nhiều người thắc mắc và không biết nên lau chùi bàn bao lâu 1 lần thì được. Và có khi họ nghĩ rằng văn phòng không dơ, không có bụi bẫn nên lâu lâu một lần là được rồi. Nhưng trên thực tế, bụi luôn luôn có xung quanh chúng ta, vậy nên tốt nhất bạn nên giành thời gian 5 phút mỗi buổi sáng khi đến công ty để lau chùi bàn sơ qua thfi sẽ tốt hơn. Chỉ cần lau khô qua là được.

Cách bạn xử lý nhanh nhất trong trường hợp này đó chính là bạn nên dùng một khăn giấy hay miếng vãi có sẵn để thấm nước đi và lau chùi nhanh không nên để lau. Tính chất của gỗ công nghiệp là không thấm nước nhưng nó chỉ được trong một thời gian ngắn, nếu nhưu chúng ta đễ lau thì chúng vẫn thấm nước bình thường.

Ngoài ra, đối với các vết bẫn, vết ố vàng bám lâu ngày chúng ta dùng bình xịt lên những vết ố vàng đó sau đó dùng khăn ướt lau lại là sạch. Các vết dầu thì ta nên dùng đá làm cho chúng đong lại rồi cạo sạch lớp dầu đó đi sau đó lau lại bằng khăn ẩm là sẽ sạch như mới. Với bã kẹo cao su chúng ta cũng làm tương tự, dùng dao cạo nhẹ lớp cao su đó, hay dùng đá để lên lớp cao su sau đó cạo đi và lau lại bằng khăn ẩm là được.

Cách vệ sinh bàn làm việc

Bảo quản như thế nào đúng cách, không đơn giản chỉ để ở nơi khô ráo không có nước mà các bạn cũng cần hạn chế để ở những nơi quá nắng. Vì như vậy 1 thời gian dài sẽ bị cong vênh vào nước thì mục nhanh và bị nở ra chúng ta nên để ở nơi khô ráo và ít tiếp xúc ánh nắng.

Bài viết trên Cửa Hàng Thanh Lý HĐ đã tư vấn cho quý khách cách bảo quản và vệ sinh bàn làm việc đúng cách, chúc quý khách luôn thành công trên chiếc bàn làm việc của mình.

Bình luận đã bị đóng.