Ưu Điểm Của Bàn Họp Gỗ MDF Và Bàn Họp Gỗ MFC

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bàn họp được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng bàn họp gỗ công nghiệp lại được nhiều người lựa chọn. Tại sao chúng lại được nhiều người tiêu dùng ưu tiên chọn lựa. Nào chúng ta cùng tìm hiểu lý do tại sao nhé.

Điểm mà nhiều người ưu thích bàn họp gỗ MDF và bàn họp gỗ MFC là vì chi phí thi công rẻ. Đồng thời dễ dàng thi công hơn những loại gỗ khác. Điều đặc biệt là chúng rất phù hợp với khí hây ở Việt Nam nên độ bền sẽ rất cao.

Gỗ công nghiệp có những ưu điểm chung nào

Trên thị trường thì gỗ công nghiệp đang là một trong những chất liệu được lựa chọn hàng đầu trong việc trang trí nội thất gia đình như: bàn học, tủ trưng bày, tủ quần áo… và trong nội thất văn phòng như: tủ hồ sơ, bàn làm việc, bàn giám đốc, bàn họp… Một phần do gỗ công nghiệp dễ dàng thi công đồng thời chi phí thấp và đa dạng mẫu mã từ đơn giản cho đến phức tạp.

Gỗ công nghiệp sở hữu cho mình một vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng vì bề mặt rất đẹp lại có khả năng chống trầy. Đặc biệt gỗ công nghiệp vô cùng thân thiện với môi trường. Về lý tính thì chúng có được khả năng chịu lực nén hay uốn, xoắn gần như gỗ tự nhiên. Điều quan trọng là gỗ công nghiệp có giá thành rẻ, phù hợp với mọi người dùng.

Ưu điểm của gỗ công nghiệp khá nhiều nên được sử dụng trong nội thất văn phòng. Các loại gỗ công nghiệp thường được sử dụng như MDF và MFC. Đáng chú ý nhất là bàn họp gỗ công nghiệp và bàn làm việc.

Bàn họp gỗ công nghiệp MDF có ưu điểm gì

MDF cái tên khá quên thuộc với dân văn phòng. Là loại nguyên liệu được dùng khá phổ biến trong văn phòng. Để có thể chế tạo ra được gỗ công nghiệp MDF thì chỉ cần các loại gỗ rừng có thời gian trồng ngắn ngày như keo, cao su, bạch đàn…

Như bạn biết mặt bàn sáng bóng có khả năng chống trầy xước và chống thấm nước nhờ vào lớp Melamine bảo vê. Độ bền của gỗ công nghiệp MDF khá cao có thể sử dụng từ 10 – 15 năm mà chất lượng vẫn chưa hề thay đổi.

Bàn họp gỗ công nghiệp MFC có ưu điểm gì.

Đối với gỗ công nghiệp MFC thì chất liệu được làm bằng các loại gỗ vụn hay nhánh cây… sau đó những vụn này được máy đập nhỏ ra và nghiền ngát. Bước tiếp theo là trộn keo + paraffin + bột sợi gỗ + chất bảo vệ gỗ + chất kết dính, bột độn vô cơ.

Loại gỗ công nghiệp MFC thường ứng dụng khá nhiều trong nội thất vì dễ tạo ra đồng thời giá thành lại rẻ nên được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Một sản phẩm vừa rẻ, vừa đẹp lại có tính thẩm mỹ cao dễ lựa chọn màu sắc.

Như vậy, với bàn họp gỗ công nghiệp MFC và MDF đều là mẫu bàn họp phổ biến và có những ưu điểm tương đối giống nhau. Tuy nhiên so về độ bền thì bàn họp gỗ công nghiệp MFC bền hơn, còn so về giá cả thì bàn họp gỗ công nghiệp MFC lại vượt trội hơn. Nhìn chung cả hai bàn họp này đều rất phù hợp trong nội thất văn phòng.

Quý khách có thể xem thêm nhiều sản phẩm bàn họp khác tại đây => Bàn Họp Cũ <= Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Bình luận đã bị đóng.