Tiêu chí lựa chọn địa chỉ thu mua đồ cũ chất lượng, uy tín

Có rất nhiều cách để xử lý những món đồ cũ, không dùng đến, trong đó tìm đến các địa chỉ chuyên thu mua đồ cũ là giải pháp tối ưu nhất. Thay vì mang chúng đem bỏ ra ngoài môi trường vừa lãng phí lại vừa gây ô nhiễm thì khi mang đi thanh lý sẽ giúp bạn thu lại được một khoản tiền nhỏ để làm những việc khác. Tuy nhiên làm sao để tìm được một địa chỉ mua bán đồ cũ với mức giá cao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Kinh nghiệm chọn địa chỉ thu mua đồ cũ chất lượng tại TPHCM

Để giúp các bạn lựa chọn được một địa chỉ thu mua đồ cũ phù hợp, uy tín và chất lượng tại TPHCM, chúng tôi xin được chia sẻ những tiêu chí lựa chọn ngay sau đây.

Đưa ra mức giá thu mua hợp lý

Mặc dù chỉ là những món đồ cũ, nhưng tin rằng không ai muốn bán nó đi với mức giá quá rẻ mạt. Vì vậy, khi muốn thanh lý những món đồ cũ, bạn cần phải tự tìm hiểu một chút về thị trường thu mua đồ cũ xem như thế nào? Mặt bằng chung của sản phẩm bạn muốn thanh lý có mức giá bán khoảng bao nhiêu? Khi nắm được những điều đó, chắc chắn bạn sẽ không phải lo việc bán hàng bị hớ.

Một điều cần lưu ý thêm là không bán cho những nơi mà trả rẻ hơn 50% mức giá gốc, trừ trường hợp món đồ của bạn đã bị xuống cấp quá mức. Bên cạnh đó, nến bên mua cò kè giá quá nhiều thì cũng nên tìm địa chỉ khác bởi họ đang nhân cơ hội ép giá và không có ý định mua. Đối với những nơi quá cứng nhắc khi thu mua đồ cũ mà không chịu nâng giá cho bạn cũng nên cân nhắc bởi họ đang chơi trò tâm lý để khiến bạn mềm lòng và quyết định bán cho họ với mức giá thấp hơn so với giá trị món đồ.

ban-ghe-cu-tphcm Tiêu chí lựa chọn địa chỉ thu mua đồ cũ chất lượng, uy tín

Dịch vụ làm ăn nhanh chóng

Làm việc nhanh chóng và dứt khoát là yếu tố quyết định mức độ uy tín và chất lượng của bên thanh lý đồ cũ. Hãy tưởng tượng nếu bạn đang cần tiền gấp để mua một bộ bàn ghế mới thì việc cần làm ngay lúc này đó là dọn trống không gian để trang hoàng lại thì vô cùng cần thiết và không thể trì hoãn.

Hay với những văn phòng làm việc hay trường học thì vấn đề này lại các cần thiết để họ có thể nhanh chóng sắp xếp những bộ bàn ghế mới. Những việc này đối với các văn phòng, lớp học thì không thể chậm trễ vì nó gây ảnh hưởng đến công việc chung. Nói chung khi mua bán thì ai cũng mong muốn giải quyết nhanh chóng mọi việc và các dịch vụ thu mua đồ cũ cũng cần nắm bắt được điều này.

Thái độ làm việc nhiệt tình, chu đáo

Chắc chắn rằng, trong công việc ai cũng muốn được làm việc với những bên có thái độ nhiệt tình, chu đáo. Đối với các cửa hàng thanh lý cũng không phải ngoại lệ.

Bạn nên tìm cho mình một địa chỉ thu mua mà bản thân cảm thấy dễ chịu nhất và làm việc dựa trên nguyên tắc tự nguyện của đôi bên, “thuận mua thì vừa bán”. Sự nhiệt tình trong khi làm việc của các nhân viên sẽ ảnh hưởng đến quá trình làm việc của công ty đó. Nếu bên thu mua bàn ghế cũ có thái độ làm việc nhiệt tình bạn có thể yên tâm phần nào họ sẵn sàng giải quyết giúp bạn mọi vấn đề phát sinh và là địa chỉ tin cậy cho những lần mua bán tiếp theo.

Bao gồm dịch vụ tháo dỡ, vận chuyển

Với những món đồ nhỏ thì có thể không vấn đề gì nhưng với những món đồ cũ cồng kềnh như tủ kệ, bàn ghế gỗ thì việc mang chúng đến các cửa hàng thu mua đồ cũ không phải điều dễ dàng. Vì thế, tốt nhất hãy tìm những địa chỉ có kèm theo dịch vụ vận chuyển. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là ngồi ở nhà, bấm điện thoại gọi cho bên thu mua và nhân viên của họ sẽ lo liệu tất cả. Bới nếu không bạn sẽ cần phải tốn thêm một khoản chi phí cho việc vận chuyển đồ. Nếu bạn không có thời gian để tìm hiểu những vấn đề trên thì hãy liên hệ với Cửa Hàng Thanh Lý HĐ. Chúng tôi là địa chỉ thanh lý đồ uy tín tại TPHCM, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên

Bình luận đã bị đóng.