Thu mua bàn ghế gỗ cũ

Tìm đến dịch vụ thu mua bàn ghế gỗ cũ, nội thất thanh lý sẽ là một sự lựa chọn không tồi dành cho bạn. Tuy nhiên hiện nay trên địa bàn TP Hồ Chí Minh các cửa hàng thanh lý nội thất cũ xuất hiện rất nhiều. Vậy phải làm sao để tìm được địa chỉ thu mua bàn ghế gỗ cũ uy tín để bán được giá cao? Hãy đến với nội thất Hải Đăng để được nhận được giá cao mà không tốn bất cứ chi phí tháo dỡ, vận chuyển nào cả.

Làm sao để thu mua bàn ghế gỗ cũ được giá cao?

Trước hết để có thể bán được bàn ghế gỗ cũ với giá cao bạn nên lưu ý đến một số điều sau.

1. Đảm bảo đồ cũ trông như mới

Dù là đồ cũ nhưng nếu bề ngoài trông như mới thì giá trị cũng tăng dần theo. Bởi tâm lý người Việt khi mua hàng thanh lý vẫn ưu tiên chọn những mẫu sản phẩm nhìn còn mới và không quá cũ kỹ. Các công ty thu mua bàn ghế gỗ cũ cũng sẽ trả giá cao hơn. Do vậy trước khi đem thanh lý bàn ghế cũ hãy lau chùi thật sạch sẽ, bóng bẩy để tăng giá trị hơn.

2. Kiểm tra chất lượng cẩn thận

Nếu  như món đồ có bị hỏng một bộ phận nào đó thì giá trị sẽ bị xuống đến mức thấp nhất, thậm chí có nhiều cửa hàng thanh lý từ chối không nhận mua. Để thanh lý đồ cũ có giá cao thì bạn nên chọn những đồ chưa từng bị hư hỏng, dù bề ngoài không hẳn đẹp nhưng chắc chắn sẽ cao hơn so với đồ đã qua sửa chữa.

3. Viết bài rao vặt thu hút

Một bài rao vặt độc đáo, hấp dẫn chắc chắn sẽ thu hút nhiều người vào xem hơn cả. Vì vậy, theo kinh nghiệm của nội thất Hải Đăng thì để  bán nội thất cũ giá hời dễ dàng, bạn cần đầu tư bài viết từ tiêu đề, nội dung cho đến phần kết thật rõ ràng, hấp dẫn từ đầu đến cuối.

Trong nội dung cần nêu rõ tình trạng đồ dùng thế nào, còn hạn bảo hành không, đã mua ở đâu, thông số sản phẩm, thông tin liên hệ của người thanh lý. Sau đó có thể đăng lên các mạng xã hội hoặc các trang web rao vặt.

4. Tìm nơi thanh lý uy tín

Nếu bạn không giỏi viết nội dung thì có thể trực tiếp mang đến cửa hàng thanh lý để được định giá. Tuy có nhiều cửa hàng thanh lý nào cũng thu mua bàn ghế gỗ cũ với giá cao mà không ép giá người thanh lý hàng cũ. Vì vậy, bạn cần kiểm tra, so sánh, đối chiếu các cửa hàng thanh lý trong khu vực, lên mạng tham khảo ý kiến của nhiều người trước khi chọn một nơi bất kỳ. Một trong số những địa chỉ thanh lý đồ cũ giá cao tại TP Hồ Chí Minh là nội thất Hải Đăng.

Dịch vụ thu mua bàn ghế gỗ cũ tại nội thất Hải Đăng

Cửa hàng nội thất, thanh lý đồ cũ Hải Đăng chuyên thu mua bàn ghế gỗ cũ giá cao tại thành phố Hồ Chí Minh với cách dịch vụ sau:

– Thu mua bàn ghế cũ tại khu vực TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận từ văn phòng: Bàn văn phòng, tủ kệ hồ sơ cũ, quầy tiếp tân, ghế văn phòng cũ, hộc ngăn kéo, hộc tài liệu…

– Thu mua nội thất gia đình cũ: Ghế sofa, bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng ăn, kệ đựng tivi, bàn ghế học, giá sách, bàn desktop, bàn làm việc…

– Tại quán café, quán bar, quán karaoke: Bàn ghế nhựa giả mây, ghế gỗ nệm café, ghế xếp café, quầy tính tiền, quầy pha chế, kệ đựng rượu, quầy bar, sofa café, sofa karaoke, …

– Nội thất nhà hàng, quán ăn cũ:  bàn ghế nhà hàng, kệ đựng rượu, bia…

– Nội thất khách sạn thanh lý:  bàn ghế khách sạn, giường, tủ, kệ tivi, hộc đựng tài liệu, bàn làm việc, bộ sofa, bàn trang điểm..

Quý khách có nhu cầu thanh lý đồ cũ hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi cam kết thu mua thanh lý bàn ghế gỗ cũ với giá cao, dịch vụ tháo dỡ, vấn chuyển nhanh chóng, thanh toán trong một lần và hình thức thanh toán linh hoạt.

Bình luận đã bị đóng.