Nội thất cho phòng ngủ đối với người mệnh thuỷ

Nội thất phòng ngủ với người Mệnh Thủy và cách bố trí phòng ngủ của mình như thế nào cho hợp phong thuỷ sẽ giúp bạn có thêm sức sống và thêm vượng khí cho căn phòng nhỏ của mình và nhiều lợi ít không ngờ nhưng bày trí như thế nào. Thì như các bạn cũng biết trong ngũ hành cũng sẽ có tương sinh tương khắc với nhau có thể bù trừ cho nhau giúp người mệnh thuỷ rất nhiều nếu tuân theo. Vậy lựa chọn nội thất phòng ngủ với người mệnh thủy sẽ thích hợp nhất.

Tương sinh tương khắc trong ngũ hành và màu sắc thích hợp

  • Mộc sinh Hỏa (cây cháy sinh lửa).
  • Hỏa sinh Thổ ( lửa đốt mọi vật thành tro, thành đất) – Màu đỏ.
  • Thổ sinh Kim ( kim loại hình thành trong đất) – Màu vàng.
  • Kim sinh Thủy ( kim loại nung nóng chảy thành dạng lỏng) – Màu trắng.
  • Thủy sinh Mộc ( nước nuôi cây) – Màu xanh dương, màu xanh da trời.

Dựa vào tương sinh tương khắc của ngũ hành để bày trí phòng ngủ của mình. Sao cho hợp với với mệnh của mình các bạn nên chọn màu trắng là tông màu chủ đạo cho phòng của mình vì kim sinh thuỷ, màu trắng là hợp lý nhất. Ngoài ra chúng ta còn khá nhiều màu để phối chúng với màu trắng, ví dụ như màu xanh biển làm drap giường để phối với màu trắng và còn nhiều màu sắc khác nhau để phối hợp lại với nhau tạo nên nét đẹp riêng cho phòng mình mà vẫn với phòng thuỷ, mình xin chia sẽ một số màu tiêu biểu nhé.

Màu đen hoặc xanh dương, xanh đen, có thể thêm vài vật trang trí màu xanh lá màu gỗ vàng, trắng. Đây là những màu thích hợp nhất cho người mệnh thuỷ. Phong thuỷ không chỉ đơn giản là màu sắc đơn thuần vậy chúng ta còn rất nhiều thứ phải bày trí.

Tư vấn nội thất phòng ngủ với người mệnh thủy

Hướng nào tốt cho người mệnh thuỷ?

Không phải hướng nào mình bầy trí cũng được có những hướng tốt cho mệnh của bạn, nếu hướng không hợp thì dễ gây ra các ảnh hưởng xấu.

Đây là hai cái quan trọng nhất trong sắp xếp bày trí phòng ngủ  sao cho hợp phong thuỷ với màu sắc và hường tốt ngoài ra còn rất nhiều thứ mình không chia sẽ hết được như các vật trang trí ra sao. Các có thể tìm hiểu thêm qua các trang mạng, còn trên đây những kinh nghiệm mà mình rút kế lại và chia sẽ cho các bạn.

Các bạn chưa mua nội thất cho phòng ngủ của mình thì hãy ghé qua Cửa Hàng Thanh Lý Hải Đăng để có thể chọn mua cho mình các nội thất gia đình cũ vừa tiết kiệm chi phí vừa có nhiều mẫu mã để chọn lựa. Nội thất gia đình thanh lý có rất nhiều loại giường từ gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên cũng như các tủ quần áo cũng vậy. Từ các sản phẩm đã qua sử dụng đến những sản phẩm thanh lý tồn kho giá thành rẻ.

Bình luận đã bị đóng.