Những tiêu chí khi chọn mua tủ quần áo

Tiêu chí chọn mua tủ quần áo chất lượng như thế nào? Làm sao để lựa chọn giữa thị trường những mẫu mã và sản phẩm hiện nay? Có lẽ đó là mối băn khoăn của rất lớn của người tiêu dùng hiện nay. Khi mà các sản phẩm không ngừng được cải tiến và ngày càng phong phú, đa dạng về mẫu mã, chất lượng cũng như tiêu chí để chọn lựa. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc tủ áo không những phù hợp với phòng ngủ hiện tại của mình mà còn đẹp và sang trọng thì hãy đọc những gợi ý của Cửa Hàng Thanh Lý HĐ dưới đây.

Những tiêu chí chọn mua tủ quần áo chất lượng

Diện tích, chất liệu, kiến trúc căn phòng và chi phí đầu tư chính là một trong nhiều tiêu chí mà người tiêu dùng cần quan tâm hàng đầu.

tiêu chí chọn mua tủ quần áo thanh lý chất lượng cao

1. Chất liệu tủ quần áo

Tủ quần áo thường được làm chủ yếu từ chất liệu gỗ. Ngoài gỗ tự nhiên truyền thống thì trên thị trường hiện nay còn có rất nhiều chủng loại gỗ công nghiệp, với nhiều mức giá cả khác nhau cho các bạn lựa chọn. Thông thường gỗ công nghiệp sẽ có giá rẻ hơn gỗ tự nhiên mà chúng lại đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng nên rất được ưa chuộng hiện nay.

2. Màu sắc tủ quần áo

Màu sắc tủ quần áo nên được phối hợp hài hòa với màu sơn tường, màu trần và màu các đồ nội thất khác.
Nếu căn phòng sử dụng chủ yếu tông màu sáng thì tủ quần áo cũng nên tuân thủ quy tắc này, hoặc muốn phá cách thì các bạn có thể nhấn nhá thêm một số họa tiết trang trí nổi bật, làm điểm nhấn.

3. Giá tiền tủ quần áo

Giá cả cũng là một vấn đề quan trọng, chi phối rất lớn đến sự lựa chọn của các bạn. Nếu có ít tiền thì các bạn có thể làm tủ quần áo gỗ công nghiệp như gỗ MFC hoặc gỗ dán. Ngược lại nếu có nhiều tiền các bạn có thể làm tủ quần áo gỗ tự nhiên hoặc những dòng gỗ công nghiệp cao cấp. Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí thì bạn nên lựa chọn mua tủ quần áo thanh lý.
Tủ quần áo thanh lý là loại tủ được sản xuất để xuất khẩu nhưng tồn kho nên được thanh lý với giá rất rẻ.

Tham khảo : Địa chỉ mua tủ quần áo thanh lý giá rẻ.

4. Kích thước tủ quần áo

Trước khi đặt mua tủ quần áo, các bạn phải ước lượng tương đối chính xác diện tích phòng ngủ và vị trí đặt tủ quần áo để đưa ra một kích thước phù hợp.
Nếu phòng ngủ có diện tích lớn mà tủ quần áo quá nhỏ thì vừa gây lãng phí về công năng sử dụng, vừa làm giảm tính thẩm mỹ của căn phòng.
Ngược lại, một phòng ngủ quá nhỏ mà tủ quần áo quá lớn sẽ gây cảm giác chật trội, tù túng và nhức mắt.

5. Kiểu dáng tủ quần áo

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng tủ quần áo cho bạn lựa chọn. Với phòng ngủ nhỏ, tốt nhất các bạn nên làm tủ cao hơn một chút để tận dụng khoảng không phía trên và tủ quần áo cánh lùa, âm trần với nhiều ngăn chức năng bên trong sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích sử dụng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng. Cửa Hàng Thanh Lý HĐ là cơ sở cung cấp bàn ghế thanh lý giá rẻ, nội thất văn phòng, nội thất gia đình, đồ dùng quán uy tín, chất lượng tại TPHCM.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
 Đc: 262A Lũy Bán Bích, Hòa Thạnh, Tân Phú, TP.HCM
Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải
 Hotline: 028.66.826.416 – 0934.028.439
 Website: www.banghethanhly.vn
 Mail: banghethanhly.vn@gmail.com

Bình luận đã bị đóng.