Những lý do bạn nên mua đồ cũ

Mua đồ cũ không còn xa lạ trong xã hội hiện nay do có khá nhiều cửa hàng mua bán nội thất thanh lý. Hàng thanh lý đồ cũ không hẳn là đã mất giá trị sử dụng, mà bởi vì một lý do nào đó như khi chuyển nhà, chuyển văn phòng không thể mang theo hết hoặc nhu cầu mua sắm đồ mới để thay áo mới cho căn nhà… Nên họ muốn bán đồ cũ là những sản phẩm không cần thiết. Và một điều dĩ nhiên đó chính là có nhu cầu ắt hẳn sẽ có cung. Những cửa hàng chuyên kinh doanh đồ thanh lý sẽ quy tập tất cả những sản phẩm còn giá trị sử dụng để có thể bán đồ cũ lại cho khách hàng có nhu cầu. Đồ cũ có nhiều ưu điểm bạn nên mua.

Những Lý Do Bạn Nên Mua Đồ Cũ

thanh-ly-ban-ghe-van-phong-cu-1 Những lý do bạn nên mua đồ cũ
Hình ảnh bàn ghế văn phòng cũ

Thứ nhất: Đồ cũ có giá thành rẻ

Có những món đồ mới mua và được sử dụng khoảng dưới 1 năm như bàn ghế cũ, giường cũ, tủ quần áo cũ … chất lượng hầu như còn nguyên đến khoảng 70-80% giá trị ban đầu của nó. Tuy nhiên vì là đã thanh lý nên có giá bán của nó đôi khi chỉ còn 1 nửa giá mua mới. Bạn có thể tưởng tượng xem, một chiếc bàn mới tinh hay bộ bàn ghế salon giá cả hàng chục triệu đồng, vẫn còn mới tinh, vậy mà giá thanh lý chỉ còn mấy triệu đồng. Do đó, khi kinh tế gia đình còn eo hẹp thì bạn có thể lựa chọn phương pháp này để có thể tiết kiệm chi tiêu cũng khá hợp lý.

nhung-ly-do-ban-nen-mua-do-cu Những lý do bạn nên mua đồ cũ
Bàn ghế cũ đang được rất nhiều khách hàng tìm mua

Thứ hai: Tìm được những món đồ khá độc đáo

Có những món đồ mà mua mới không bao giờ có, chúng thuộc hàng đồ cổ nên rất khó tìm, đôi khi trở nên một đồ vật vô cùng quý hiếm. Bạn cứ đến những cửa hàng thanh lý nội thất cũ để săn lùng, chắc chắn bạn sẽ tìm ra những món đồ mà giá trị của nó không đo bằng tiền mà chỉ chỉ đo bằng thời gian. Những người yêu thích kiến trúc cổ điển thì một bộ bàn ghế mây tre đan, hay tấm phản gỗ lim thực sự là những vật dụng đồng bộ với không gian ngôi nhà của bạn.

Mặc dù đồ nội thất thanh lý là đồ cũ và không thể nào bảo hành đổi trả được, nhưng cũng có rất nhiều lý do mà bạn có thể quyết định lựa chọn hàng nội thất thanh lý hay bất kì món đồ thanh lý nào. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng đừng có quá tham rẻ mà mua những đồ nội thất hư hỏng, sử dụng không được lâu. Do đó, khi mua đồ nội thất thanh lý bàn ghế văn phòng cũ bạn cần phải kiểm tra thật kỹ lưỡng vật dụng, từng chi tiết có bị mối mọt hay bị lệch khung sườn. Bạn cũng nên lựa chọn những cơ sở cung cấp hàng thanh lý uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá thành.

Cửa Hàng Thanh Lý HĐ là đơn vị chuyên cung cấp, mua bán đồ cũ chất lượng cao giá tốt và uy tín nhất tại TP.HCM hiện nay. Nếu bạn đang có ý định tìm mua đồ cũ giá tốt, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0934.028.439 (zalo 24/24) hoặc xem hàng tại ĐC: 262/2 Lũy Bán Bích, Hòa Thạnh, Tân Phú, TP.HCM (Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải)

Bình luận đã bị đóng.