Lợi ích của dịch vụ thanh lý nội thất văn phòng là gì?

Trong một vài năm trở lại đây, dịch vụ thanh lý nội thất văn phòng đang trở nên nở rộ hơn bao giờ hết. Không phải ngẫu nhiên mà như vậy, nguyên nhân là do sự phát triển nhanh chóng của xã hội, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh. Tại đây luôn đặt rất nhiều văn phòng làm việc của các doanh nghiệp nên nhu cầu về nội thất làm việc cũng tăng theo.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thanh lý nội thất văn phòng

Đối với những doanh nghiệp khởi nghiệp

Những sản phẩm thanh lý nội thất văn phòng thường có giá rẻ hơn so với các sản phẩm mới cùng loại từ 30 – 50%. Nếu như bạn mua một chiếc ghế xoay văn phòng mới có giá khoảng 800.000 đến 1.000.000 đồng thì đối với một chiếc ghế xoay văn phòng cũ bạn chỉ cần bỏ ra từ 300.000 đến khoảng 500.000 đồng để sở hữu sản phẩm này với chất lượng vẫn còn mới đến 90%.

Khi cần thành lập một văn phòng công ty thì cần phải mua rất nhiều những món đồ nội thất, vì vậy nếu mua được những đồ nội thất văn phòng thanh lý thì chi phí đầu tư cho khoản này sẽ giảm đi rất nhiều. Bàn ghế văn phòng thanh lý là những sản phẩm có giá cả phù hợp với túi tiền của những doanh nghiệp mới, những bạn trẻ mới bước đầu lập nghiệp.

ban-ghe-van-phong-cu-thanh-ly-gia-re-hcm Lợi ích của dịch vụ thanh lý nội thất văn phòng là gì?

Đối với những doanh nghiệp giải thế hoặc cần mở rộng thêm văn phòng

Khi các công ty doanh nghiệp giải thể hoặc muốn nâng cấp môi trường làm việc có nhu cầu cần xử lý số bàn ghế doanh nghiệp đang sử dụng để trả lại mặt bằng là một vấn đề khá nan giải. Nếu như trước đây khi các dịch vụ thanh lý văn phòng còn rất hạn chế thì những doanh nghiệp thường bỏ đi số lượng bán ghế cũ. Rõ ràng đây là một việc làm lãng phí, thậm chí đôi khi còn phải tốn thêm tiền cho các dịch vụ tháo dỡ và vận chuyển.

Ngày nay, khi các công ty doanh nghiệp có nhu cầu thanh lý nội thất văn phòng của mình, chỉ cần gọi cho các đơn vị thanh lý, khách hàng sẽ giải quyết được 2 vấn đề đó là giải quyết được số bàn ghế cũ và thu hồi một số tiền nhất định để đầu tư kinh doanh lại.

ban-ghe-van-phong-thanh-ly-gia-re Lợi ích của dịch vụ thanh lý nội thất văn phòng là gì?

Chất lượng sản phẩm nội thất văn phòng thanh lý

Mặc dù là những sản phẩm thanh lý nội thất văn phòng nhưng điều đó không có nghĩa đây là những sản phẩm kém chất lượng hay hình thức không bắt mắt.

Ngày nay, nhờ sự trợ giúp của công nghệ thông tin, các đơn vị thanh lý dễ dàng tìm kiếm được nguồn hàng chất lượng trên thị trường. Việc kiểm định và lựa chọn nội thất văn phòng thanh lý cũng khắt khe hơn, nhờ đó mà chất lượng hàng thanh lý cũng được nâng cao. Công năng sử dụng và hình thức bên ngoài không hề thua kém sản phẩm mới mà mẫu mã lại đa dạng và giá thành rất tốt.

Bàn ghế thanh lý cũng có rất nhiều sản phẩm dành cho những đối tượng khách hàng khác nhau. Do đó đa số mọi người thường chọn lựa tới các cửa hàng thanh lý nhiều hơn là các cửa hàng bán đồ mới. Sản phẩm mặc dù là hàng thanh lý nhưng hình thức rất bắt mắt, kiểu dáng phong phú đa dạng, chất lượng không thua kém hàng mới là bao lại có mức giá vô cùng hợp lý.

Bình luận đã bị đóng.