Làm sao để mua thanh lý bàn ăn giá rẻ nhưng chất lượng

Bàn ăn là nơi các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau vào mỗi tối để ăn cơm. Nó còn là điểm nhấn cho phòng bếp của mỗi căn nhà. Nhưng không phải ai cũng có tiền mua những chiếc bàn ăn mới. Thanh lý bàn ăn là một ý tưởng không tồi đối với những gia đình kinh tế hạn hẹp. Vậy làm sao mua được bàn ăn thanh lý giá rẻ mà chất lượng.

Làm sao để mua thanh lý bàn ăn giá rẻ nhưng chất lượng

1. Kiểu dáng

Điều đầu tiên mà chúng ta đánh giá một chiếc bàn ăn khi lần đầu tiên nhìn vào đó là kiểu dáng. Bàn ăn cũ phải có kiểu dáng sao cho phù hợp với phong cách của ngôi nhà. Không nên để bàn ăn kiểu dáng cổ điển vào ngôi nhà phong cách hiện đại. Kiểu dáng còn phụ thuộc vào diện tích của phòng bếp. Nếu diện tích rộng có thể sử dụng những chiếc bàn hình chữ nhật hoặc oval. Còn nếu diện tích nhỏ có thể sử dụng bàn hình vuông hoặc hình tròn.

ban-an-cu-gia-re Làm sao để mua thanh lý bàn ăn giá rẻ nhưng chất lượng

2. Số lượng người sử dụng

Khi đi mua ghế cũng nên tính đến số lượng người sử dụng bàn ăn. Nếu gia đình bạn có 8 người sử dụng mà chỉ mua bàn ăn 4 chỗ thì thật là kì quặc. Thường thì thanh lý bàn ăn hình chữ nhật và oval có nhiều ghế nhất còn bàn hình tròn và hình vuông có ít nhất. Bạn cũng nên tính thêm về số lượng khách hay thường xuyên đến và ở lại ăn cơm với gia đình.

3. Chất liệu bàn ăn

Thường thì những chiếc bàn ăn trong gia đình người ta sử dụng chất liệu gỗ, đặc biệt là gỗ tự nhiên. Bàn ăn làm bằng gỗ tự nhiên có độ bền cao, không cong vênh, không thấm nước,…Tuy nhiên những chiếc bàn ăn bằng gỗ tự nhiên thường có giá cao hơn. Nhiều người lựa chọn sử dụng gỗ công nghiệp để làm bàn ăn. Với giá thành rẻ, nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau, bàn ăn gỗ công nghiệp được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

4. Chính sách bảo hành

Không phải là đồ cũ mà không có bảo hành đâu nhé. Chính việc bảo hành sản phẩm mới thể hiện được uy tín của cửa hàng đó. Khách hàng sẽ yên tâm mua hàng tại cửa hàng có bảo hành. Một địa chỉ có được điều này mà các bạn cần biết là nội thất Hải Đăng.

Khi đến mua thanh lý bàn ăn tại nội thất Hải Đăng, bạn sẽ được bảo hành chất lượng sản phẩm. Bạn có thể yên tâm là chúng tôi đều cung cấp những sản phẩm với chất lượng 90% hàng mới. Giá của của những chiếc bàn ăn này chỉ bằng một nửa so với đồ mới. Các bạn còn chờ đợi gì nữa mà không mua ngay đi nào. Ngoài ra khi đến đây mua hàng, bạn còn có thể mua bàn trang điểm thanh lý, tủ quần áo thanh lý,…đều có chất lượng tốt mà giá rất rẻ.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua thanh lý bàn ăn cũ hoặc bất kì đồ cũ nào hãy đến với nội thất Hải Đăng. Các bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng và giá cả của sản phẩm. Các bạn cũng có thể bán đồ cũ của mình cho chúng tôi và được thu mua với giá cao.

Bình luận đã bị đóng.