Kinh nghiệm chọn mua tủ hồ sơ thanh lý cho văn phòng

Mua tủ hồ sơ thanh lý là một trong những giải pháp hay dành cho các doanh nghiệp đang trong giai đoạn bắt đầu. Một doanh nghiệp thông minh sẽ biết cách tối ưu chi phí đầu tư nhưng vẫn mang đến hiệu quả công việc tốt nhất. Doanh nghiệp nào khởi đầu cũng đầy những khó khăn, thách thức về tiền bạc, mọi thứ đều bắt đầu từ hai bàn tay trắng. Biết cách hạn chế tối đa những khoản đầu tư ban đầu rất điều cần thiết. Tìm mua nội thất văn phòng thanh lý sẽ đem đến giải pháp tiết kiệm tối ưu nhất.

Không phải tủ hồ sơ thanh lý nào cũng kém về chất lượng

Suy nghĩ bấy lâu nay của chúng ta về đồ thanh lý luôn là hàng kém chất lượng hoặc không sử dụng được và những suy nghĩ đó dường như bám rễ trong bộ não của nhiều người. Đó là do bạn mua hàng tại những địa chỉ không có uy tín. Có những doanh nghiệp, hay đơn vị nào đó muốn đổi mới nội thất văn phòng nên đã thanh lý các món đồ nội thất của mình. Trong đó có rất nhiều chiếc tủ hồ sơ thanh lý vẫn còn mới, kiểu dáng và chất lượng vẫn được đảm bảo như mới. Sự khác biệt giữa thanh lý và không thanh lý đôi khi chỉ là cái tên.

Với những công ty mới thanh lập, ban đầu vốn đầu tư có thể còn nhiều hạn chế nên để tiết kiệm chi phí thì tủ hồ sơ thanh lý hay bàn ghế văn phòng thanh lý đểu là những giải pháp phù hợp. Thực tế thì nhu cầu chuyển nhượng những chiếc tủ tài liệu thanh lý cũng rất nhiều. Tuy nhiên, hầu như mọi người vẫn cho rằng dùng đồ thanh lý thì độ bền vững không được lâu và thực chất thì không hẳn là tiết kiệm được nhiều. Đây chỉ là vấn đề này gặp phải khi bạn vì ham đồ rẻ mà chọn nhầm những chiếc tủ hồ sơ thanh lý có chất lượng kém và không có bảo hành về thời gian sử dụng. Vậy mới nói chọn mua tủ hồ sơ cho văn phòng cũng không phải là việc gì dễ dàng.

tu-ho-so-thap-2-canh-mau-xam Kinh nghiệm chọn mua tủ hồ sơ thanh lý cho văn phòng

Mua tủ hồ sơ thanh lý nên chú ý điều gì?

Trước khi mua thì hãy đặt ra một tiêu chuẩn cụ thể nào đó cho những chiếc tủ hồ sơ thanh lý. Việc tính toán trước kích thước văn phòng, nhu cầu sử dụng tủ tài liệu như thế nào và ai sử dụng chiếc tủ là quan trọng? Một khi đã xác định được những vấn đề cốt lõi, sẽ giúp bạn định hướng nên mua tủ chất liệu bằng sắt hay gỗ, hai ngăn, ba ngăn hay nhiều ngăn, cao hay thấp?… Không nên nghĩ rằng mua tủ hồ sơ thanh lý là mất đi quyền lựa chọn sản phẩm. Giống như sản phẩm bàn ghế làm việc thì trên thị trường những dòng sản phẩm tủ thanh lý cũng rất đa dạng.

Mua tủ hồ sơ thanh lý, đừng đặt vấn đề giá cả lên hàng đầu

Chắc chắn những sản phẩm tủ hồ sơ thanh lý sẽ có giá mềm hơn nhiều khi so với tủ tài liệu mới. Nhưng nếu bạn quá tham rẻ thì có thể mua phải những chiếc tủ có chất lượng cực kém và lúc này thì tiền mất mà không thu lại được gì.

Hãy chú ý đến những chi tiết như ngăn, các kệ đựng tài liệu và các ổ khóa để tránh hiện tượng tủ nhìn ngoài thì đẹp nhưng khi sử dụng có thể bị hỏng khóa hoặc kệ đựng hồ sơ yếu không chứa được nhiều tài liệu lớn. Theo kinh nghiệm chung thì khi chọn nội thất văn phòng nên chọn sản phẩm thương hiệu lớn như Hòa Phát, Fami hay 190… Với những đơn vị này thì dù là đồ thanh lý cũng vẫn đảm bảo được tiêu chuẩn về chất lượng. Tránh mua phải những món đồ trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Bên cạnh đó thì tìm cho mình một địa chỉ uy tín chuyên thanh lý nội thất cũ giá rẻ tại tại TP Hồ Chí Minh.

Bình luận đã bị đóng.