Dịch vụ thu mua đồ cũ giá cao

Dịch vụ thu mua đồ cũ giá cao những năm gần trở nên vô cùng nhộn nhịp. Nắm bắt được nhu cầu đó, các địa chỉ thu mua đồ cũ, đồ thanh lý mọc lên rất nhiều tại TP Hồ Chí Minh gây khó khăn cho người dùng trong việc chọn ra nơi để thanh lý bàn ghế cũ.  Có nhiều lý do để chúng ta quyết định thanh lý bàn ghế và nội thất Hải Đăng là một địa chỉ cung cấp dịch vụ thu mua đồ cũ giá cao tại Thành Phố Hồ Chí Minh đã được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Được nhiều khách hàng biết đến là một trong những nơi thu mua bàn ghế nội thất thanh lý uy tín tại TP.HCM,  mức giá của chúng tôi đưa ra khi thu mua bàn ghế đồ cũ luôn cao nhất tại TP Hồ Chí Minh và chất lượng bàn ghế cũ thanh lý khi bán cũng tốt không kém so với hàng mới. Đến nay, đã có hàng nghìn khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ thu mua đồ cũ giá cao của nội thất Hải Đăng và đều đánh giá cao. Đây chính là nguồn động lực lớn giúp chúng tôi luôn nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho người dùng những điều tốt nhất.

Dịch vụ thua mua đồ cũ giá cao tại nội thất Hải Đăng

Để có được niềm tin lớn từ khách hàng, dịch vụ của chúng tôi luôn đi kèm với những ưu điểm sau đây:

Thu mua đồ cũ giá cao

Hoạt động với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên trên tất cả, chúng tôi luôn mong muốn đem lại những lợi ích cao nhất cho khách hàng. Mức giá thu mua đồ của của chúng tôi luôn cao nhất có thể, tác phong làm việc nhanh chóng, thanh toán một lần.

Không ép giá thu mua

Hầu như khi thua mua đồ nội thất cũ, các cửa hàng khác đều cố gắng ép giá khách hàng nhất là đối với thanh lý nội thất văn phòng thì cái cần nhất của khách hàng là phải thanh lý nhanh và giá cao. Chính vì vậy, đa số khách hàng sẽ bị ép giá để thu lợi nhiều nhất. Tuy nhiên, tại nội thất Hải Đăng dịch vụ thu mua đồ cũ giá cao và vô cùng phù hợp! Mức giá thu mua đồ cũ bất kì nào đều có một khung giá nhất định và chúng tôi cứ dựa trên khung giá đó mà báo giá cho người bán, tuyệt đối không vì lợi ích cá nhân mà đẩy giá lên cao.

Báo giá linh hoạt và nhanh chóng

Tại nội thất Hải Đăng, khách hàng có thể biết được giá thông qua hai cách

  • Cách 1 : chụp hình đồ cũ cần bàn và gửi qua Zalo vào số 0934.028.439 để được báo giá nhanh nhất  mà không tốn nhiều công sức (Chúng tôi khuyến khích các bạn làm theo cách này).
  • Cách 2 : Gọi điện thoại trực tiếp cho chúng tôi qua số Hotline : 0934.028.439, và ngay sau đó chúng tôi sẽ trực tiếp đến tận nơi xem xét và báo giá.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ giá cao, nội thất thanh lý. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết tốt mọi tình huống xảy ra, đảm bảo cho quá trình thu mua diễn ra nhanh chóng nhất, tiết kiệm thời gian cho cả hai bên.

Không có chi phí phát sinh

Khi 2 bên đã đồng ý với nhau, chúng tôi sẽ ngay lập tức cử người đến tháo dở và vận chuyển đồ từ A-Z mà người bán không cần phải tốn một tí chi phí phát sinh nào cả.

Phương thức thanh toán linh hoạt

Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán đó là: nhận tiền mặt trực tiếp hoặc thông quanchuyển khoản. Điều này hoàn toàn tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Với những ưu điểm mà dịch vụ thua mua đồ cũ giá cao của nội thất Hải Đăng mạng lại, chúng tôi tự tin sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách. Hãy đến ngay với nội thất Hải Đăng để mua bàn ghế gỗ cũ giá rẻ tphcm với mức giá tốt nhất!

Bình luận đã bị đóng.