Dịch vụ thanh lý giường cũ

Thanh lý giường ngủ cũ là một trong những dịch vụ mà nội thất Hải Đăng cung cấp. Giường là nơi ta nằm nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng sau một ngày học tập và làm việc căng thẳng. Một chiếc giường ngủ tốt sẽ đem đến cho bạn một giấc ngủ sâu và ngon hơn đồng thời giúp chúng ta không mắc phải các căn bệnh liên quan đến cột sống. Bên cạnh đó một chiếc giường ngủ đẹp còn có công dụng như một nội thất trang trí cho căn phòng của bạn. Và việc tìm mua giường cũ sẽ là một giải pháp hữu hiệu dành cho những gia đình không có nhiều điều kiện kinh tế.

Nhu cầu mua bán sản phẩm thanh lý giường cũ

Cuộc sống xã hội đang ngày càng trở nên hiện đại hơn, con người có những nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao về chất lượng và thiết của sản phẩm về hàng nội thất như sản phẩm thanh lý giường phải chắc chắn nhưng cái gì cũng có cái giá của nó, chất lượng, mẫu mã sẽ đi đôi với giá tiền. Bạn muốn mua một sản phẩm vừa mới, đẹp vừa chất lượng thì phải bỏ ra một khoản tiền không hề rẻ.

Giải pháp tốt nhất dành cho bạn ở đây chính là một chiếc tìm địa chỉ cung cấp thanh lý giường cũ, bạn nghĩ sao khi sở hữu 1 chiếc giường với giá chỉ bằng một nữa sản phẩm mới mà chất lượng không thay đổi. Nói một cách chính xác đó chính là mua giường cũ, nói là cũ nhưng không phải là đã hỏng và kém chất lượng mà chỉ mới được sử dụng một thời gian nhưng hình thức còn mới và sử dụng tốt.  Dùng sản phẩm này giúp tiết kiệm được hơn 1 nửa số tiền thì tại sao không?

thanh-ly-giuong-cu-gia-re1 Dịch vụ thanh lý giường cũ

Dịch vụ thanh lý gường cũ tại TP Hồ Chí Minh

Là một trong những địa chỉ thanh lý giường cũ uy tín tại TP Hồ Chí Minh, đến với nội thất Hải Đăng bạn hoàn có thể sở hữu một chiếc giường ngủ đáp ứng được cả 3 yếu tố đẹp, rẻ và chất lượng với số tiền bỏ ra chỉ bằng một nữa so với mua giường mới chưa qua sử dụng.

Nội thất Hải Đăng là một cơ sở chuyên mua bán- thanh lý đồ nội thất cũ được nhiều người biết đến bởi giá cả và chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm cực tốt.

Những mẫu giường ngủ thanh lý tại cửa hàng được chia làm 2 loại: một là đã qua sử dụng còn mới từ 90% trở lên. Hai là thanh lý giương tồn kho có độ mới 99% và chưa qua sử dụng bao giờ. Cả 2 loại giường ngủ được chúng tôi bán với mức giá chỉ bằng 2/3 hoặc 1/2 mức giá mua giường mới trên thị trường. Do vậy giúp tiết kiệm chi phí đầu tư tối đa nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng sử dụng.

Khi đến mua hàng tại nội thất Hải Đăng, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn do các sản phẩm thường xuyên được cấp nhật với đầy đủ kiểu dáng, thiết kế, màu sắc cho bạn thỏa sức lựa chọn. Mua giường cũ thanh lý tại cửa hàng , ngoài việc giúp tiết kiệm số tiền bỏ ra, bạn còn được miễn phí vận chuyển, lắp ráp tận nơi và được bảo hành tận nơi từ 6-12 tháng khi sử dụng sản phẩm xảy ra lỗi kỹ thuật.

Hãy đến ngày với nội thất Hải Đăng để mua giường cũ và nhiều đồ nội thất gia đình khác với mức giá không thể rẻ hơn. Xem sản phẩm tại đây -> Giường cũ giá rẻ

Bình luận đã bị đóng.