Có nên mua bàn giám đốc thanh lý, ghế giám đốc cũ hay không?

Bàn giám đốc thanh lý hiện đang là sản phẩm được bày bán rất nhiều trên thị trường. Có ưu điểm đó là chi phí chỉ bằng một nửa hoặc 1/3 so với bàn giám đốc mới, bàn giám đốc cũ được xem là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí lớn cho khách hàng. Bàn giám đốc cũ có chất lượng như thế nào? Có nên mua bàn ghế giám đốc cũ hay không?

Những ưu điểm khi mua bàn giám đốc thanh lý?

Giá cả ưu đãi
Giá ưu đãi chính là ưu điểm đầu tiên của mặt hàng thanh lý so với những sản phẩm mới. Bàn giám đốc thanh lý như đã nói thường có giá chỉ bằng một nửa hoặc 1/3 so với bàn giám đốc mới nên chi phí mà khách hàng phải bỏ ra là rất ít. Với mức giá thấp như vậy, hoàn toàn dễ hiểu khi sản phẩm này luôn được xem là giải pháp tối ưu cho khách hàng, nhất là những khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính.

Chất lượng tốt
Hãy nhớ rằng không phải lúc nào hàng cũ, hàng thanh lý, hàng secondhand đã qua sử dụng cũng là sản phẩm có chất lượng kém. Thực tế có những sản phẩm bàn giám đốc mới sau khi mua về vì một số lý do cá nhân mà chủ sở hữu muốn bán lại. Những sản phẩm như vậy về chất lượng, hình thức đều gần như mới đến 99%. Vì vậy, về chất lượng của sản phẩm thì đâu phải là kém.

Xây dựng lối sống tiết kiệm, bảo vệ môi trường
Chắc hẳn ít người suy nghĩ rằng việc sử dụng bàn giám đốc thanh lý là sự văn minh, nhưng thực tế là như vậy. Việc tận dụng đồ cũ sẽ xây dựng lối sống tiết kiệm trong cộng đồng và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường. Đối với một sản phẩm đã qua sử dụng, nếu như không còn nhu cầu nữa thì chủ sở hữu thường có suy nghĩ muốn bỏ đi. Việc bỏ đi như vậy vừa lãng phí lại còn có nguy cơ gây ô nhiễm môi trường do những sản phẩm này cần phải tiêu hủy. Vì lý do này, nếu chúng ta sử dụng bàn ghế giám đốc cũ thì ta đã góp phần giúp bảo vệ môi trường.

Nhược điểm của bàn giám đốc thanh lý

Khó khăn khi trả giá sản phẩm

Việc định giá một sản phẩm đã qua sử dụng là việc khá khó khăn. Với những người không có kinh nghiệm mua hàng cũ thì việc này lại càng khó hơn bao giờ hết. Sản phẩm bàn giám đốc thanh lý khi mua lại cũng giống như vậy. Nếu bạn mua trên những bài đăng trên mạng thì bạn sẽ không biết sản phẩm có chất lượng như thế nào? Mức giá sẽ là bao nhiêu cho hợp lý?

Khó lựa chọn ưng ý
Đây là điều không cần bàn cãi, khi bạn mua một sản phẩm đã qua sử dụng thì sẽ có những chi tiết bị thay đổi, gia công. Và bạn sẽ khó tìm được cho mình một chiếc bàn ưng ý.

Có khả năng mua phải hàng giả, kém chất lượng
Đã có rất nhiều người lợi dụng tâm lý muốn mua đồ với giá rẻ của các bạn để bán những sản phẩm kém chất lượng. Nguy cơ mất tiền và mua bực vào người là hoàn toàn có thể. Trên thị trường hiện nay, các địa chỉ bán hàng thanh lý được mở ra ngày càng nhiều. Chính vì lý do này, nếu như bạn không biết rõ về sản phẩm thì khả năng cao bạn sẽ mua phải những sản phẩm có chất lượng không đảm bảo với mức giá cao không tương xứng với chất lượng.

Phải làm sao để mua được bàn giám đốc thanh lý chất lượng?

Bàn giám đốc cũ thanh lý làm thế nào để mua được sản phẩm chất lượng? Câu hỏi này có lẽ là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng khi chọn mua sản phẩm. Bàn giám đốc thanh lý là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm chi phí lớn cho khách hàng. Tuy nhiên, việc tiết kiệm được chi phí này chỉ thực sự có nếu như bạn mua được sản phẩm chất lượng. Còn không thì bạn sẽ vừa mất tiền, mà sản phẩm bàn ghế giám đốc cũ mua được lại có độ bền cũng như tuổi thọ không có cao.

Khi có ý định mua bàn giám đốc thanh lý, bạn cần:
– Hãy đến xem trực tiếp chiếc bàn giám đốc thanh lý bạn muốn mua, từ kiểu dáng mẫu mã đến màu sơn, kính ốp… Đừng chỉ xem thông tin, hình ảnh qua mạng để tránh những rắc rối sau khi mua hàng. Đây là điều mà bạn chắc chắn cần phải biết khi chọn mua sản phẩm. Vì là đồ đã qua sử dụng nên không phải sản phẩm nào cũng có chất lượng đảm bảo. Nếu bạn muốn chắc chắn về chất lượng thì việc đến xem trực tiếp là cần thiết.
– Thỏa thuận kỹ về những điều khoản vận chuyển, bảo hành, đổi trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu. Chọn mua ở địa chỉ nào thì bạn cũng cần phải làm điều này để được yên tâm hơn. Nếu trong trường hợp khi mua sản phẩm về mà thấy không ưng ý hay sản phẩm có vấn đề thì việc đã thỏa thuận rõ ràng sẽ giúp quyền lợi của bạn được bảo vệ.
– Tìm hiểu thật kỹ về thông tin của người bán hàng, điều này sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ uy tín nhất. Nếu có thể, bạn hãy hỏi những người quen đã từng mua hoặc là có hiểu biết về sản phẩm để được tư vấn chính xác. Hiện nay mạng internet rất phát triển nên việc tìm hiểu thông tin cũng đơn giản, dễ dàng hơn nhiều.
Trên đây là những ưu nhược điểm của việc mua bàn ghế giám đốc thanh lý cũng như cách để mua được sản phẩm cũ chất lượng. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có thêm thông tin để đưa ra quyết định nên hay không nên mua sản phẩm bàn ghế giám đốc cũ.
Nếu đang quan tâm tới sản phẩm này, các bạn có thể liên hệ tới nội thất Hải Đăng để được tư vấn chi tiết. Có nhiều năm hoạt động trên thị trường, nội thất Hải Đăng chính là địa chỉ luôn được khách hàng tin tưởng. Ngoài bàn ghế giám đốc thanh lý, tại đây còn cung cấp bàn ăn thanh lý, bàn trang điểm thanh lý, bàn ghế cà phê cũ,…

Bình luận đã bị đóng.