Chọn mua tủ hồ sơ như thế nào và ở đâu?

Chọn mua tủ hồ sơ giá rẻ và chất lượng tốt mua ở đâu bài toán khó đối với các văn phòng. Tủ hồ sơ thì chia ra làm nhiều loại khác nhau từ chất liệu đến kiểu dáng, tùy vào văn phòng và mục đích sử dụng mà chúng ta lựa chọn có thể theo sở thích của cá nhân .

Ưu và nhược điểm của các tủ hồ sơ

Tủ Hồ Sơ Cao

Có khá nhiều ưu điểm diện tích không chiếm quá nhiều nhưng lại để được nhiều hồ sơ cũng như văn phòng phẩm có chiều cao nên được chia làm nhiều ngăn dễ phân loại cũng như có thể để thêm những vật trang trí cho văn phòng .

Khuyết điểm mà các bạn cần phải lưu ý là tủ hồ sơ cao không đ dạng về chất liệu cũng như nhiều mẫu mã.

Chọn mua tủ hồ sơ như thế nào và ở đâu?

Tủ Hồ Sơ Thấp

Ưu điểm là khá nhiều kiểu dáng cũng như chất liệu từ có cánh hay không có cánh cũng được chia làm nhiều ngăn khác nhau để phân loại các loại hồ sơ cũng như văn phòng phẩm có một số loại có ngăn kéo hoặc khóa để các bạn tiện lưu trữ các hồ sơ mật

Khuyết điểm lớn nhất là chiếm khá nhiều diện tích văn phòng vì tủ hồ sơ thấp và chạy dài theo có thể tới 2m hoặc hơn nên chiếm diện tích văn phòng.

Chọn mua tủ hồ sơ như thế nào và ở đâu?

Chọn mua tủ hồ sơ mới hay cũ

Tủ Hồ Sơ Mới

Thì các không cần phải nghĩ nhiều vì là tủ mới nên tha hồ mà lựa chọn kiểu dán chất liệu cũng như các cửa hàng uy tín nhất nhất . Nhưng giá thành lại rất cao những công ty nhỏ thường thì kinh phí thấp không có nhiều chi phí để mua được ở những nơi uy tín nên mua ở những nơi giá thành rẻ không đảm bảo chất lượng khi sử dụng.

Chọn mua tủ hồ sơ như thế nào và ở đâu?

Tủ Hồ Sơ Cũ

Tủ cũ thì ưu điểm lớn nhất là giá thành rẻ , cũng như chất lượng tốt vì tủ cũ được thanh lý lại từ các công ty nên những đồ cũ này vẫn có thương hiệu uy tín. Hoặc những tủ hồ sơ cũ có chất lượng tốt không thua gì đồ mới thì nhưng giá thành thì rẻ hơn rất nhiều . Vừa có chất lượng tốt vừa rẻ thì điểm yếu lớn nhất  là không đa dạng màu sắc cũng như kiểu dáng.

Chọn mua tủ hồ sơ như thế nào và ở đâu?

Tổng kết lại các bạn nên chọn mua tủ hồ sơ cũ giá thành rẻ chất lượng tốt để tiết kiệm chi phí còn khi kinh phí dư có thể chọn mua các tủ hồ sơ mới .

Chọn mua tủ hồ sơ ở đâu chất lượng giá rẻ?

Đối với các tủ hồ sơ mới các bạn có rất nhiều cửa hàng uy tín. Còn các tủ hồ sơ cũ hay tủ hồ sơ thanh lý thì ít cửa hàng thanh lý uy tín và đa dạng mặt hàng. Mình xin giới thiệu với các bạn một cửa hàng uy tín và chất lượng nhất ở TPHCM , Cửa Hàng Thanh Lý Hải Đăng tọa lạc ngay quận Tân Phú của TPHCM mặc dù không phải ở mặt tiền đường nhưng xe hơi vẫn ra vào tốt kể cả xe tải cho các bạn ở tỉn lên mua hàng và trở về luôn. Khi chọn tủ hồ sơ cũ tại Nội Thất Hải Đăng thì các bạn cứ yên tâm là vẫn còn sử dụng tốt là 1 ngoài ra cửa hàng còn vệ sinh kỹ lưỡng lại cho các bạn.

Bình luận đã bị đóng.