Chọn mua nội thất căn hộ nhỏ với chi phí thấp

Các bạn đang chọn mua nội thất cho căn hộ nhỏ của mình nhưng đã bỏ rất nhiều kinh phí vào việc mua căn hộ rồi không còn quá nhiều cho việc sắm nội thất cho gia đình nữa. Chúng ta chưa có giải pháp nào cho việc tiết kiệm chi phí khi mua nội thất cho căn hộ, mình chia sẽ một giải pháp cho các bạn là nên mua nội thất gia đình cũ giá thành vừa rẻ vừa chất lượng không thua gì đồ mới. Đó là 1 giải pháp vừa tiết kiệm vừa có nội thất đẹp.

Lên kế hoạch cho việc mua nội thất cho căn hộ nhỏ

_ Bước 1 : Chúng ta xác định diện tích căn hộ và diện tích phòng, có bao nhiêu phòng . Ví dụ : hai phòng ngủ , một phòng khách cũng như phòng ăn chung của gia đình.

_Bước 2 : Xác định kinh phí và nội thất cần mua. Cũng như trên mình có đề cập là kinh phí thấp chúng nên mua các nội thất thanh lý để tiết kiệm được chi phí.

_ Bước 3 : Mua hàng ở đâu chất lượng và giá rẻ . Các bạn có thể ghé qua Cửa Hàng Thanh Lý Hải Đăng để có thể có những món nội thất giá rẻ và chất lượng tốt.

Chọn mua nội thất căn hộ nhỏ với chi phí thấp

Bắt đầu kế hoạch và thực hiện

Lấy ví dụ là căn hộ trung bình 60m2 thì kinh phí thấp nhất chi cho nội thất gia đình là 30 triệu, theo mình đây là kinh phí thấp nhất rồi vì chúng phải mua rất nhiều thứ( tủ quần áo, giường, salon hay sofa, bàn ăn…) Nên theo mình thì kinh phí như vậy là vừa đủ cho các bạn.

Căn hộ 2 phòng ngủ thì tất nhiên sẽ có 2 bộ giường và tủ quần áo tối thiểu phải như vậy. Còn phòng khách thì có 1 bộ sofa hoặc salon 1 cái kệ để tv và bộ bàn ăn. Bắt đầu đi mua nào:

Phòng ngủ : giường ngủ thì 1m6 x 2m là vừa gọn vừa đẹp cho căn phòng ngủ, tủ quần áo đối với một diện tích nhỏ thì các bạn nên sử dụng tủ áo từ hai đến ba cánh vì còn phải tích kiệm diện tích cho bàn trang điểm hoặc bàn làm việc để máy tính hay đọc sách.Kinh phí cho 1 phòng ngủ như sau giường thì tầm 3 triệu còn tủ quần áo cũng nên chọn mua tủ nào trong tầm giá 3 triệu thôi bàn làm việc thì tầm 1 triệu suy ra trung bình thấp nhất  cho 1 phòng ngủ đã là 7 triệu chưa kể các vật trang trí.

Phòng khách : thì tất nhiên chúng ta sẽ có 1 bộ salon hoặc sofa tuỳ sở thích mỗi người. Mình chỉ đang ví dụ cho các bạn lấy 1 bộ salon gỗ thì kinh phí đã hết 10 triệu đồng rồi còn 1 cái kệ tv nữa thì cũng đã hết ít nhất 2 triệu nữa rùi . Thường thì các căn hộ giá rẻ thì phòng khách cũng như phòng ăn nên bố trí thêm 1 bộ bàn ăn nữa thì nên chọn mua bộ bàn nào 4 ghế 1 bàn thôi để tiết kiệm diện tích và kinh phí cho phép là 3 triệu nữa thôi. Như vậy tổng chi phí cho phòng khách nhà mình là 15 triệu rùi.

Tổng kết lại 2 phòng ngủ là 14 triệu cộng thêm 15 triệu của phòng khách là 29 triệu rồi đó còn 1 triệu đồng cho chi phí vận chuyển và lắp đặt. Kinh phí vừa đặc mức cho phép không dư không thiếu là một thành công.

Nhưng muốn mua được nội thất có giá rẻ và chất lượng thì rất khó. Vậy xin mời các bạn ghé qua Cửa Hàng Thanh Lý Hải Đăng giá thành rẻ chất lượng tốt nhất để có thể chọn được những món đồ ân ý nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất gia đình thanh lý như: Tủ quần áo thanh lý, giường ngủ thanh lý, bàn ăn thanh lý, kệ bếp thanh lý, kệ tivi cũ… Đc: 262A Lũy Bán Bích, Hòa Thạnh, Tân Phú, TP.HCMHotline: 028.66.826.416 – 0934.028.439

Bình luận đã bị đóng.