Cách kiểm tra ghế xoay văn phòng chất lượng

Khi kiểm tra ghế xoay văn phòng, trước hết chúng ta kiểm tra các bộ phận quan trọng của ghế xoay văn phòng như tựa lưng, tay vịn, cần tăng chỉnh để lựa chọn được chiếc ghế có chất lượng đảm bảo bạn cũng không thể bỏ qua việc ngồi thử ghế.

Khi mua nội thất văn phòng, đặc biệt là với bàn ghế văn phòng hay ghế giám đốc điều quan tâm của nhiều khách hàng không chỉ dừng lại ở kiểu dáng, kích thước hay giá cả mà một trong các yếu tố đáng quan tâm hơn cả đó chính là chất lượng của sản phẩm. Ghế có tốt và đem lại sự thoải mái cho người sử dụng không? Vì vậy khi đi mua hàng bạn phải kiểm tra chất lượng các bộ phận quan trọng của ghế như lưng tựa, tay vịn, cần tăng chỉnh chiều cao… và không được quên việc ngồi thử ghế.

ghe-luong-luoi-gia-re-chan-inox-mau-den Cách kiểm tra ghế xoay văn phòng chất lượng

Chi tiết cách kiểm tra ghế xoay văn phòng chất lượng:

Trước tiên bạn cần kiểm tra ghế bằng cách ngồi thật thoải mái càng gần bàn càng tốt để cánh tay của bạn song song với cột sống của bạn. Thả lỏng tay của bạn trên mặt bàn văn phòng giá rẻ (ví dụ như máy tính để bàn…). Nếu góc giữa khuỷu tay của bạn và mặt bàn không phải là một góc 90 độ, hãy điều chỉnh chiều cao ghế văn phòng của bạn, hoặc lên hoặc xuống.

Tại chỗ tiếp xúc giữa mặt dưới của đùi và rìa mép đầu của ghế văn phòng, nếu nó quá khít, bạn có thể sử dụng một cái gác chân để nâng đỡ bàn chân của bạn. Nếu bạn là người quá cao và khe hở giữa đùi của bạn và ghế nhiều hơn một chiều rộng ngón tay, bạn cần phải nâng cao bề mặt bàn hoặc nơi làm việc để bạn có thể nâng cao chiều cao chiếc ghế văn phòng tốt của bạn.

Khi ngồi tựa sát vào lưng ghế, cố gắng gập sát mặt sau của bắp chân của bạn và phía trước của ghế văn phòng của bạn. Nếu bạn không thể làm điều đó một cách dễ dàng, nghĩa là ghế văn phòng của bạn quá sâu. Bạn sẽ cần phải điều chỉnh tựa lưng về phía trước, hoặc chèn một vật hỗ trợ lưng thấp (chẳng hạn như một nệm hỗ trợ thắt lưng, một cái gối hoặc cuộn khăn), hoặc đổi một ghế văn phòng mới.

Điều chỉnh tay vịn của chiếc ghế da giám đốc để nó chỉ hơi nâng cánh tay ở vai. Sử dụng tay vịn trên ghế văn phòng của bạn là quan trọng để giảm một số căng thẳng ra khỏi cổ và vai của bạn, và nó sẽ làm cho bạn ít có khả năng bị đổ về phía trước ghế của bạn.

Cần tăng chỉnh có nhậy không? Bánh xe chạy có êm không? là hai bộ phận nữa bạn cũng cần chú ý khi chọn ghế xoay văn phòng có chất lượng tốt.

Có thể bạn quan tâm -> Ghế văn phòng chất lượng giá rẻ

Bài viết này Cửa Hàng Thanh Lý HĐ đã tư vấn cho quý khách cách kiểm tra một chiếc ghế xoay văn phòng chất lượng. Chúc quý khách tìm và lựa chọn được những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất.

Bình luận đã bị đóng.