Cách chọn mua bàn họp văn phòng 10 – 12 người

Cách chọn mua bàn họp văn phòng phù hợp dành cho 10-12 người

Khi chọn mua bàn họp văn phòng cho 10-12 người không nên chọn loại kích thước lớn quá lớn hoặc quá bé, chiều dài chỉ nên dao động từ  2m – 3m. Việc lựa chọn bàn họp văn phòng nhỏ là công việc thường làm khó cho bạn. Bạn đang không biết chọn bàn họp hay kích thước bàn họp như thế nào phù hợp? Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm nội thất văn phòng, chúng tôi xin đưa ra một vài gợi ý về cách chọn mua bàn họp văn phòng phù hợp dành cho 10-12 người. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều mặt hàng nội thất phòng họp cũ, nếu quý khách cần mua bàn làm việc cũ cũng như các mặt hàng bàn họp cũ hãy liên hệ đến chúng tôi.

Cách lựa chọn bàn họp văn phòng dành cho 10-12 người

Để lựa chọn bàn họp cho nội thất phòng họp nhỏ bạn cần cân nhắc tối đa số người sử dụng. Với việc lựa chọn bàn họp dành cho 10 người hay bàn họp dành cho 12 người bạn nên chú ý những tiêu chí lựa chọn sau:

– Bàn họp dành cho 10-12 người ngồi nên lựa chọn hai loại kích thước: Chiều dài 2400*chiều rộng 1200mm và chiều dài 3000mm* chiều rộng 1m2. Nếu diện tích phòng họp vừa và nhỏ thì chỉ nên chọn bàn họp vừa với không gian đó. Không nên chọn loại kích thước lớn quá.

ban-ghe-van-phong-cu-thanh-ly-gia-re-hcm Cách chọn mua bàn họp văn phòng 10 - 12 người

Để lựa chọn bàn họp cho nội thất phòng họp nhỏ bạn cần cân nhắc tối đa số người sử dụng

– Chọn các kiểu dáng bàn họp văn phòng nhỏ hình chữ nhật, hình tròn hay hình oval có thiết kế đơn giản, chi tiết không cầu kỳ, rườm rà.

– Chất liệu bàn họp nên chọn bàn làm gỗ công nghiệp cao cấp, có nhiều ưu điểm phù hợp với kiểu khí hậu Việt Nam.

– Bàn họp dành cho 10-12 người trong không gian nhỏ cần chọn màu sắc nhẹ nhàng và hài hòa giúp không gian phòng họp trở nên thông thoáng, giúp cuộc họp thoải mái, bớt căng thẳng.

Bàn chân sắt là một gợi ý phù hợp khi lựa chọn bàn họp

Bàn họp chân sắt cũng là một trong những gợi ý phù hợp khi lựa chọn bàn họp 10 người hoặc bàn họp 12 người. Với kiểu dáng bàn hình chữ nhật, kích thước vừa gọn (chiều dài 2m4 chiều rộng 1m2 chiều cao 75cm) không quá dài và cũng không quá  ngắn cho phòng nhỏ dành trên 10 người họp. Chân bàn bằng sắt được sơn tĩnh điện chống rỉ rất tốt, giúp chiếc bàn này có độ bền thách thức với thời gian. Có tận 4 màu để bạn lựa chọn: MV, MG, M1, M2… vì giúp bạn chọn được màu sắc ưng ý nhất để kết hợp với ghế chân quỳ lưng cao hay ghế xoay văn phòng.

thanh-ly-ban-hop-chan-sat-gia-re Cách chọn mua bàn họp văn phòng 10 - 12 người

Như vậy, với gợi ý những mẫu bàn họp văn phòng phù hợp ngồi kể trên, chắc chắn bạn sẽ không mất nhiều thời gian khi lựa chọn bàn họp phù hợp và đẹp nhất. Chúc các bạn thành công!

Để tiết kiệm chi phí, quý khách có thể chọn mua bàn họp thanh lý. Chất lượng bàn họp thanh lý ở Cửa Hàng Thanh Lý HĐ luôn đạt 95% trở lên. Rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách. Cửa Hàng Thanh Lý HĐ là cơ sở cung cấp bàn ghế thanh lý giá rẻ, nội thất văn phòng, nội thất gia đình, đồ dùng quán uy tín, chất lượng tại TPHCM.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
 Đc: 262A Lũy Bán Bích, Hòa Thạnh, Tân Phú, TP.HCM
Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải
 Hotline: 028.66.826.416 – 0934.028.439
 Website: www.banghethanhly.vn
 Mail: banghethanhly.vn@gmail.com

Bình luận đã bị đóng.