Cách kiểm tra khi mua bàn ghế sử dụng trong văn phòng

Sử dụng bàn ghế văn phòng thanh lý là một sự chọn hợp lý dành cho những doanh nghiệp không có điều kiện tài chính dồi dào. Thay vì lựa chọn những sản phẩm nội thất văn phòng mới khá tốn kém thì việc chọn mua những bộ bàn ghế cũ sẽ mang đến lợi ích về kinh tế. Thế nhưng, làm thế nào để lựa chọn được một địa chỉ cung cấp bàn ghế văn phòng thanh lý uy tín tại TP. Hồ Chí Minh?

Mua bàn ghế văn phòng thanh lý tại TP Hồ Chí Minh cần kiểm tra gì?

Khi mua hàng thanh lý nội thất văn phòng giá rẻ dù là ở cơ sở nào bạn cũng nên tìm hiểm trước nên mua loại bàn ghế thế nào? Không nên chọn loại nào?… Để mua được mặt hàng như ý muốn, sau đây là 5 lưu ý cần nhớ khi mua hàng nội thất văn phòng thanh lý.

1. Kiểm tra kỹ xem sản phẩm có bị mối, mục không?

Khi chọn mua sản phẩm bàn ghế văn phòng thanh lý bằng gỗ cần quan tâm đến điều này. Nhiều sản phẩm bên ngoài nhìn rất bình thường nhưng bên trong đã bị rỗng gần hết ruột rồi. Lúc này hãy gõ ngón tay lên bề mặt gỗ, phần nào bị rỗng sẽ phát ra tiếng kêu khác. Cậy nhẹ lớp gỗ trên bề mặt, nếu thấy vụn mọt rơi thì gỗ này đã bị hư hỏng và không mua sản phẩm này nữa.

2. Phần khung sườn như thế nào?

Nếu bàn ghế được làm bằng kim loại thì kiểm tra vị trí các đinh ốc, khung vẫn chắc là được, có thể dùng. Nhưng nếu lỏng lẻo, rơi rớt thì bạn đừng tham rẻ “tiền mất tật mang”.

3. Mùi của sản phẩm bàn ghế thanh lý

Khi bạn mua sản phẩm nội thất bàn ghế văn phòng thanh lý nếu thấy có mùi hắc, gây khó chịu, chảy nước mắt thì sản phẩm đã bị sơn tẩm bằng hóa chất độc hại quá nhiều. Như vậy, bạn nên cân nhắc việc mua vì sức khỏe là trên hết, không nên vì tham rẻ mà gây ra những tác động xấu cho cơ thể. Việc đổi lại thường khá khó khăn nên hãy cân nhắc trước khi mua.

4. Kiểm tra viền góc, cạnh còn chắc chắn không?

Các sản phẩm bàn ghế văn phòng thanh lý đều được làm từ gỗ ép, gỗ vắn nhân tạo nên rất dễ bị thấm nước và hư hỏng. Do đó khi mua hàng bạn cần chú ý đến những viền góc nhọn đã được bo kĩ hay chưa và có chắc chắn không? Chỉ cần một kẽ hở sản phẩm sẽ thấm nước và độ bền sẽ giảm nhanh chóng

5. Tỷ lệ chứa nước của sản phẩm như thế nào?

Tỷ lệ chứa nước trong đồ nội thất càng cao thì càng dễ nhanh hỏng. Kiểm tra bằng cách dùng tay sờ lên những phần không sơn nếu thấy độ ẩm cao thì khả năng bị cong vênh là rất lớn. Biện pháp kiểm tra khác là nhỏ chút nước lên sản phẩm chỗ không sơn, thấy thấm nhanh thì sản phẩm có độ ẩm không cao còn thấm chậm hay thấm ít tức là có độ ẩm cao.

Thu mua bàn ghế văn phòng thanh lý tại TP Hồ Chí Minh

Với gần nhiều năm xây dựng uy tín thương hiệu, các sản phẩm bàn ghế văn phòng thanh lý của nội thất Hải Đăng luôn chiếm được sự hài lòng của đại đa số khách hàng tại TP Hồ Chí Minh. Cửa Hàng Thanh Lý HĐ cung cấp dịch vụ mua bán bàn ghế văn phòng cũ với mẫu mã đa dạng giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với mục đích, không gian bày trí và chi phí của doanh nghiệp.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng không chỉ an tâm về chất lượng sản phẩm mà còn hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Nội thất Hải Đăng cam kết với khách hàng khi mua bàn ghế văn phòng thanh lý tại cửa hàng của chúng tôi:

+ Sản phẩm đảm bảo mới đến 99% cả về chất lượng lẫn hình thức.
+ Giá bán hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng.
+ Chế độ bảo hàng linh hoạt
+ Hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm, báo giá trực tiếp và vận chuyển, lắp đặt trong khu vực TP Hồ Chí Minh

Bình luận đã bị đóng.