3 mẫu bàn làm việc giá rẻ khi thấy nhất định phải mua

Bàn ghế làm việc là những món đồ nội thất không thể thiếu trong mọi văn phòng công ty. Mua được bàn làm việc giá rẻ là tại các cửa hàng thành lý ngày nay đã không còn mới lạ bởi giúp người mua tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Bàn làm việc có rất nhiều loại khác nhau cho bạn lựa chọn, vậy bạn nên mua loại nào?

Những mẫu bàn làm việc giá rẻ mua ngay khi gặp

Dù là bạn muốn mua bàn làm việc giá rẻ loại nào đi chăng nữa, nhưng nếu bắt gặp 3 loại bàn làm việc thanh lý sau thì nhất định phải mua ngay bởi đây là hàng không dễ kiếm được.

1. Bàn làm việc chân sắt

Loại bàn làm việc này tuy thiết kế đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế và có thể sử dụng được cho các không gian nội thất văn phòng khác nhau. Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách đơn giản và hiện đại ngày càng phổ biến. Chính vì vậy với thiết kế đơn giản của mình, bàn làm việc chân sắt là sự lựa chọn hàng đầu cho các văn phòng làm việc hiện nay.

ban-1m2-x-60cm-moi-99-gia-650k 3 mẫu bàn làm việc giá rẻ khi thấy nhất định phải mua

2. Bàn làm việc cụm

Đây cũng là một trong những loại bàn làm việc giá rẻ được nhiều người lựa chọn. Ưu điểm nổi bật của loại bàn này là tiết kiệm được chi phí hơn so với mua bàn đơn và tăng khả năng tương tác, làm việc nhóm giữa các nhân viên. Sản phẩm có tính đồng bộ cao nên tạo được sức hút khá lớn với nhiều người. Ngoài ra, với thiết kế bàn làm việc theo cụm giúp tiết kiệm không gian văn phòng, thích hợp sử dụng cho mọi không gian văn phòng từ nhỏ đến lớn.

thanh-ly-ban-cum-vach-ngan-kinh-gia-re-bc1142 3 mẫu bàn làm việc giá rẻ khi thấy nhất định phải mua

3. Bàn làm việc chữ L

Bàn làm việc chữ L là món đồ thanh lý nội thất văn phòng được nhiều người lựa chọn. Thiết kế độc đáo, không chi tận dụng được tối đa  không gian làm việc mà còn thích hợp sử dụng để làm việc nhóm. Đây luôn là một trong những mẫu bàn làm việc giá rẻ không bao giờ lỗi thời và đến hiện nay vẫn được ưa chuộng tại nhiều văn phòng làm việc.

ban-lam-viec-chu-l-cu-001 3 mẫu bàn làm việc giá rẻ khi thấy nhất định phải mua

Bạn muốn mua các sản phẩm bàn ghế văn phòng thanh lý tại TPHCM, hãy đến ngay với nội thất Hải Đăng. Với sự đa dạng về sản phẩm và chủng loại, bàn làm việc giá rẻ của chúng tôi có mức giá chỉ bằng một nửa so với bàn làm việc mới trên thị trường. Chắc chắn sẽ giúp công ty của bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Tuy gọi là bàn làm việc giá rẻ nhưng sản phẩm của chúng tôi đạt độ mới từ 90% trở lên, chất lượng không thua hàng mới. Bên cạnh đó là chế độ bảo hành lên đến 6–12 tháng mang đến sự yên tâm cho khách hàng.

Bình luận đã bị đóng.